Lần đầu với chồng không chút cảm giác?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 385)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Em có một số vấn đề tế nhị trong chuyện phòng the, mong chuyên mục tư vấn giúp em!
  Bài liên quan: Lần đầu với chồng không chút cảm giác?
  Đêm tân hôn, "yêu" lần đầu mà không chảy máu?
  Bạn trai không tin vì "tội" lần đầu không ra máu?
  Làm sao để vợ nhận không còn trong trắng?
  Nghi bạn gái mất trinh vì ngực thâm đen
  Năm nay em 27 tuổi, em vừa mới lập gia đình được 3 ngày. Em và chồng quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng em lại không bị ra máu và cũng không bị đau rát. Do ở chung nhà với gia đình chồng và là lần đầu tiên nên em bị căng thẳng nên giữa chừng em đẩy anh ấy ra. Anh ấy khẳng định rằng đã đưa "cậu bé" vào hết trong "cô bé" của em rồi nhưng khi em đẩy anh ấy ra thì em lại không bị ra máu. Em cũng không hề cảm thấy đau đớn như trong sách báo hay nói về lần đầu quan hệ ở nữ giới.
  Trường hợp quan hệ không bị ra máu thì em đã nghe rất nhiều do những nguyên nhân khách quan, nhưng lần đầu mà không bị đau rát gì thì em chưa thấy bao giờ nên em không hiểu vì sao. Anh ấy khẳng định đã cho vào trong hết rồi nhưng em lại không có cảm giác gì nên em không biết có phải anh ấy nhầm không hay có lí do gì mà em bị như vậy.
  [​IMG]
  Em hoang mang không biết mình bị làm sao khi mà lần đầu quan hệ với chồng em không đau đớn cũng không hề chảy máu (Ảnh minh họa)
  Tuy anh ấy nói là tin em nên không cần đi khám và em cũng ngại đến bệnh viện để khám những vấn đề này, nhưng em thấy không thể tin được và thấy thật vô lý nên mong chuyên mục có thể giải đáp thắc mắc này của em để em hiểu hơn và cũng để giải thích với chồng em. Em sợ chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình vì chúng em chỉ quan hệ 1 lần đó, từ đó đến giờ chưa sinh hoạt lại. Em cũng không biết lần đó em đẩy chồng ra giữa chừng vậy có gọi là đã quan hệ hay chưa? Em xin chân thành cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ chuyên mục. (Em gái)
  Trả lời:
  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Chuyên mục rất hiểu sự lo lắng và buồn bã của em lúc này. Rõ ràng, sự trong trắng của người phụ nữ vấn là một điều rất quan trọng đối với hôn nhân nếu không muốn nói là với nhiều trường hợp, hôn nhân có thể bị tan vỡ chỉ vì chuyện đó. Tuy nhiên, để đánh giá về việc người phụ nữ còn trong trắng hay không cần có một cái nhìn khoa học và đúng đắn.
  Quan hệ tình dục lần đầu tiên của phụ nữ thường có những biểu hiện như ra máu, đau đớn là thường thấy. Tuy nhiên, đó không phải là công thức bất biến với tất cả mọi phụ nữ. Có rất nhiều người (con số này không hề nhỏ một chút nào) hoàn toàn bình thường ngay trong lần quan hệ đầu tiên của họ. Điều bình thường này được hiểu là họ không đau đớn, cũng không thấy có máu ra trong lần đầu quan hệ.
  [​IMG]
  Em lo sợ hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng vì lần đầu với chồng không có biểu hiện của sự trong trắng (Ảnh minh họa)
  Nguyên nhân của việc này là do cấu tạo màng trinh ở phụ nữ khác nhau. Màng trinh dày, mỏng, hình dáng, sự đàn hồi khác nhau sẽ dẫn tới việc có phản ứng khác nhau. Thậm chí, có người phụ nữ bẩm sinh đã không có màng trinh nên không hề ra máu. Do đó, chỉ nhìn vào những biểu hiện phải ra máu và đau đớn mới là còn trong trắng là rất thiếu hiểu biết và thiển cận.
  Ở trường hợp của em, do hai vợ chồng mới chỉ quan hệ tình dục lần đầu tiên nên rất khó để khẳng định được điều gì. Hơn nữa, trong "cuộc yêu" em lại đẩy chồng ra. Có thể, cấu tạo màng trinh của em có độ đàn hồi tốt nên khi chồng "xâm nhập" vào và bị em đẩy ra như vậy vẫn chưa hề làm rách màng trinh nên không ra máu cũng không đau đớn. Biết đâu, trong lần quan hệ tiếp theo khi sự "xâm nhập" diễn ra trọn vẹn hơn thì mọi chuyện sẽ khác? Thậm chí ngay cả khi việc quan hệ đó đã "tới đích" mà em không ra máu cũng không là gì cả vì có thể màng trinh của em có độ đàn hồi tốt nên khi rách không chảy máu, đó cũng là việc hết sức bình thường.
  Còn vấn đề em không đau đớn cũng là do cấu tạo của "cô bé". Độ đàn hồi tốt, kích thước của "cậu bé" và "cô bé" lệch nhau (của em lớn hơn) khiến sự ma sát không nhiều và hạn chế được đau đớn. Đó là những vấn đề hết sức tự nhiên của cơ thể và em không nên vì thế mà mặc cảm. Em có thể chủ động hơn trong chuyện quan hệ lần tiếp theo với chồng để xem tình hình. Và nếu cần có thể giải thích với chồng để anh ấy hiểu.
  Chúc em hạnh phúc và mạnh khỏe!
  Ths. Bs Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: quan he tinh duc lan dau tien, phu nu, chay mau, dau don, khong cam giac, mang trinh, cau tao dac biet, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Lần đầu với chồng không chút cảm giác?

Share This Page