Bi kịch hôn nhân vì bạn đời vô sinh

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Feb 4, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 428)

  Sau một loạt bài viết về câu chuyện hạnh phúc gia đình bị đe dọa khi người bạn đời vô sinh, Tình yêu giới tính của Eva.vn nhận về rất nhiều những lời chia sẻ, động viên và khuyên nhủ của độc giả cả nước gửi về để giúp những mảnh đời bất hạnh đó tìm ra hướng giải quyết cho mình.

  Cần nhẫn lại!
  “Sao lấy chồng lần thứ 2 bạn mới "lần đầu tiên trong đời biết tới cảm giác yêu đương nam nữ", vậy bạn lấy chồng lần đầu là vì cái gì? Mình nghĩ bạn nên ngừng trách than số phận và hoàn cảnh để nhìn mọi thứ mới ánh mắt lạc quan hơn. Hãy nói chuyện cho chồng bạn hiểu và thông cảm cho ước muốn của bạn. Việc thuyết phục anh ấy cần nhiều thời gian nên bạn hãy kiên trì nhé chứ đừng tỏ thái độ gì khiến anh ấy phải nghi ngờ mà giám sát bạn như vậy. Chúc 2 bạn hạnh phúc!” - Forever (vanmaphl@...)
  Hãy biết chấp nhận!
  "Chào bạn! Tôi cũng là phụ nữ và tôi hiểu được những gì mà bạn đang suy nghĩ nhưng tôi khuyên bạn hãy biết chấp nhận mọi thứ. Liệu bạn đã đặt mình vào hoàn cảnh của người chồng thứ hai của bạn chưa? Nếu chưa thì hãy thử đi bạn sẽ hiểu anh ấy hơn đấy. Hãy cố gắng bình tĩnh dần dần thuyết phục chồng bạn xin con nuôi chứ đừng vội đi "nhờ" ở đâu cả. Tôi chắc chắn chồng bạn sẽ không chấp nhận nổi chuyện đó đâu. Chúc 2 bạn hạnh phúc mãi mãi!" - Đá xanh (maybe_212@...)
  Vợ vô sinh bỏ thì thương vương thì tội
  Vì hạnh phúc của tất cả chúng ta
  "Tại sao anh lại không dành thời gian và tâm sự cùng vợ mình? Nếu hai người thực sự yêu nhau, hãy nói với cô ấy là anh muốn đứa con ấy sẽ là con của chúng ta. Anh sẽ có trách nhiệm với cả ba người. Như vậy sẽ tốt cho cả ba. Là một người vợ thực sự biết suy nghĩ cho cả gia đình không thể chỉ vì mình mà làm cho các bậc cha mẹ phiền lòng. Dĩ nhiên không phải ai cũng dễ dàng chia sẻ chồng mình, nhưng nếu anh có thể yêu vợ trên tất cả thì vợ anh sẽ đồng ý thôi. Hãy cho vợ mình cuộc sống hạnh phúc khi cô ấy đang phải đối diện với căn bệnh nghiệt ngã vậy và không cho phép người thứ ba giấu mặt ấy lên mặt làm vợ anh bị tổn thương". - (buongbinhgionga@...)
  Hãy im lặng!
  “Anh à, anh hãy im lặng vì người đến sau đã chấp nhận sống mà không có danh phận mà, đừng làm chị ấy khổ thêm nữa, chị cũng đáng thương mà”- Thanh (ngocthanhkt14@...)
  [​IMG]
  Đau khổ vì không thể có con với người chồng yêu thương (Ảnh minh họa)
  Bức xúc!
  "Đọc bài viết của anh mà tôi không kiềm chế được. Nghe anh có vẻ là người đạo đức nhưng thật sự tôi khinh thường những người như anh. Tôi nghĩ cả phần còn lại của cuộc đời anh khó mà thanh thản được, dù anh có quyết định thế nào đi chăng nữa” - thaoxitrum1511@...
  Sẽ có một lần đau!
  “Tôi cũng thấy cảm thương cho hoàn cảnh của bạn nhưng như vậy không xong đâu bạn ơi. Đành rằng gạo đã thành nồi cơm mới nhưng cũng phải tìm cách nói thật. Nếu bạn nói trực tiếp là hỏng chuyện, tốt nhất là khâu chuẩn bị tâm lý thăm dò trước kể cả thăm dò bên ngoại nếu có thể họ là đồng minh thì tốt biết mấy. Ngoài ra còn có bạn cô ấy, đồng nghiệp tốt đều có thể đồng minh nhưng bạn mãi mãi là người có trách nhiệm với gia đình. Hạnh phúc, thành công bạn nhé!” - Lê Minh Trường (truongminh66882...)
  Cảm thương bà vợ!
  “Duy Anh thân mến, tôi thấy bạn là 1 người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình mình. Thật bất công phải không khi hàng ngày trên đất nước vẫn còn có hàng trăm hàng nghìn đứa trẻ bị vứt bỏ trong khi đó người mong có thì lại không. Tôi rất hiểu thật khó cho bạn phải không? Giờ khoa học tiên tiến hiện đại rồi, tôi thấy có rất nhiều trường hợp thụ tinh bằng ống nghiệm, nhờ mang thai hộ, hay xin con nuôi sao bạn không thử nói chuyện với vợ xem thế nào lại để đến cơ sự này. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra. Nếu bạn muốn sống với vợ hơn là người tình bạn hãy thuyết phục vợ nhận con về nuôi nhưng phải chấm dứt với người đàn bà kia vì theo anh nói thì cô ta tự nguyện giúp anh. Nếu không bạn phải li dị vợ vì không bất cứ người đàn bà nào thích cái cảnh chồng chung khi mà suốt ngày phải lo giành giật cái này cái khác của chồng về tay mình. Mệt mỏi lắm. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và thấu đáo vì vợ bạn bị bệnh tim cô ấy có thể ra đi bất cứ lúc nào và người day dứt cả đời sẽ là bạn đó.” - Thúy (thuyonline1486@...)
  [​IMG]
  Tình nghĩa vợ chồng bị ảnh hưởng vì không thể có con (Ảnh minh họa)
  Đàn ông là những kẻ ích kỷ!
  “Đàn ông đều là những kẻ ích kỷ! Sẽ phải có 1 người phụ nữ thiệt thòi do những việc anh làm. Không thể khuyên gì anh bây giờ, làm gì cũng là nhẫn tâm.” - nhungtybk51@...
  Chồng muốn tôi có con với người khác
  “Bây giờ khoa học rất tiến bộ, đâu cần bạn phải quan hệ với người đàn ông khác mới có con được. Bạn chỉ cần vào bv phụ sản chuyên khoa hiếm muộn để khám và xin thụ tinh nhân tạo, cấy tinh trùng là bạn có thể sinh con được rồi. Tôi cũng là phụ nữ đã có gia đình như bạn, việc quan hệ với người đàn ông khác ngoài chồng mình thì không thể nào làm được. Lương tâm và đạo đức không cho phép. Nếu chồng và gia đình chồng thực sự yêu thương bạn thì sẽ không để bạn làm chuyện đó được.
  Vì vậy bạn hãy khuyên chồng và gia đình đừng dùng giải pháp phải ngủ với người bạn của chồng để kiếm con cháu, như vậy thì ko hay chút nào. Hãy giải quyết vấn đề bằng tiền và trí tuệ. Mong bạn sớm có kết quả tốt đẹp. Thân chào”Nguyễn Ngọc Bình Nguyên (binh_ask@...)
  Chồng chị thật ích kỉ và vô lí!
  "Chồng chị thật ích kỉ và vô lí. Vô sinh rõ ràng là lỗi của anh ấy vậy mà vì sĩ diện anh ấy lại bắt chị phải quan hệ với người khác để sinh con. Giờ nếu chị làm theo, khi sinh em bé xong, anh ấy vẫn buồn rồi lúc tức giận lại đay nghiến chị. Nói chung đàn ông chẳng biết thế nào cả. Chị nên kiên quyết không làm theo đề nghị đó, chị đồng ý xin tinh trùng và có con là được mà. Thụ tinh ống nghiệm giờ cũng rất nhiều và thành công. Chúc chị may mắn và sớm vượt qua giai đoạn thử thách này để giữ gìn hạnh phúc gia đình". - bongyeu2703@...
  Xem thêm chủ đề: hanh phuc gia dinh, tinh nghia vo chong, vo sinh, dau kho, bat hanh, nguoi thu ba, con cai, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Bi kịch hôn nhân vì bạn đời vô sinh

Share This Page