Nhà hàng Hương Sen - Tinh hoa ẩm thực HN

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 25, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 535)

  [​IMG]
  Khi mà hiện nay, tình hình kinh tế đang ngày một tăng cao, đất nước ngày một giàu mạnh thì nhu cầu thiết yếu để có một cuộc sống đầy đủ hơn, trong đó có cả những việc đơn giản nhất như ăn uống.Trước đây, việc ăn uống chỉ là để cung cấp dinh dưỡng cho con người ta hoạt động, làm việc, vui chơi, nhưng hiện nay, việc đó còn là một hình thức văn hóa, một nét cảm nhận hết sức mới mẻ về ẩm thực.
  Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người khi muốn thưởng thức các món ăn ngon, các nhà hàng sang trọng ra đời. Không những số lượng mà chất lượng cũng tăng rất nhanh để phục vụ tốt nhất cho những người đam mê ẩm thực, trong đó đặc biệt phải kể đến nhà hàng Hương Sen. Tuy mới được thành lập cách đây 2 năm nhưng Hương Sen đã không ngừng khẳng định mình trên thị trường Hà Nội bằng cách tạo nên sự uy tín tại địa chỉ 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội.
  Được nằm trên một vị trí hết sức thoáng đãng và đẹp hoàn mỹ, giữa con đường huyết mạch nối giữa trung tâm cơ quan hành chính đến phía nam thành phố, ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình, đường đi thẳng xuyên suốt từ sân bay Nội Bài về đến tận trung tâm thành phố Hà Nội, thêm nữa, với diện tích bên trong rộng rãi đến bất ngờ - hơn 3000m vuông cũng chính là một lợi thế không nhỏ của Hương Sen.
  [​IMG]
  Quầy ăn tại nhà hàng Hương Sen
  Nói đến nhà hàng Hương Sen, thế mạnh chính là tiệc buffet với hơn 120 món hải sản cao cấp tươi ngon được chế biến hết sức công phu để cho thực khách thoải mái lựa chọn cũng như thưởng thức, nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở tiệc buffet, tiệc cưới, tiệc hội nghị, tiệc lưu động … cũng góp phần không nhỏ để làm nên tên tuổi của nhà hàng Hương Sen. Không gian rộng có thể chứa tới 2000 khách cùng với một bãi đỗ xe không thể thoáng đãng hơn khi đủ sức đỗ hàng trăm xe ô tô hoặc hàng ngàn xe máy các loại khi thực khách đến với Hương Sen.
  [​IMG]
  Ghẹ hấp
  Hương Sen luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng, từ thực đơn cho tới thiết kế của nhà hàng. Chính vì vậy không gian đã được thể hiện theo phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế mà vẫn mang chút gì đó ấm áp của quê hương, phù hợp với việc tổ chức tiệc hội nghị. Biết được lợi thế này của mình, Hương Sen đã đầu tư rất nhiều sự quan tâm vào phòng hội nghị với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, nhờ vậy nhà hàng đã rất hân hạnh được phục vụ tới nửa triệu thực khách mỗi năm.
  [​IMG]
  Tôm sú nướng
  Nhà hàng Hương Sen luôn tự làm mới bản thân trong tất cả mọi lĩnh vực, nhưng dù có cố gắng đến mức nào đi nữa, Hương Sen cũng không thể thành công được như ngày hôm nay nếu như không có được sự yêu mến cùng những ý kiến đóng góp hết sức chân thành của tất cả khách hàng. Vì vậy, nhà hàng Hương Sen xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể thực khách đã và đang yêu mến Hương Sen, để Hương Sen sẽ lại tiếp tục được làm một điểm đến, một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc không thể thiếu được trong lòng thủ đô Hà Nội.
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nhà hàng Hương Sen - Tinh hoa ẩm thực HN

Share This Page