Ức vì bạn gái dùng đồ chơi tình dục

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 528)

  Tôi không hiểu tại sao mình lại tức giận khi bạn gái mang một cái máy rung về nhà dịp Giáng Sinh, bảo là được tặng. Chúng tôi đã cãi nhau về nó. Tại sao cô ấy cần cái đó?
  Tiến sĩ Hernando Chaves, nhà tình dục học lâm sàng tại California, Mỹ, trả lời như sau:
  Dường như cứ sau mỗi kỳ nghỉ lễ, tôi lại nhận được câu hỏi quen thuộc "máy rung đang thay thế tôi" từ các chàng trai. Tôi không nghĩ là một chiếc máy chạy bằng pin nhỏ xíu như vậy có thể thay thế được ai trong mối quan hệ, mà là nỗi lo lắng đằng sau nó ở một số người đàn ông.
  [​IMG]
  Các cặp đôi có thể dùng sex toy để tăng khoái cảm cho nhau. Ảnh: martintjandra.wordpress.com
  Điều quan trọng là bạn phải tự hỏi tại sao lại bạn cảm nhận theo cách này, và tự thú nhận một cách thành thực nhất cảm giác của mình. Với một số chàng trai, một chiếc máy rung có thể đề cao hoặc phóng đại nỗi lo lắng về khả năng "thể hiện" của mình, thách thức sự tự tin của họ, làm sôi lên cảm giác cạnh tranh và thậm chí thách thức cảm giác nam tính của họ. Chiếc máy rung cũng có thể đơn giản sẽ làm kích hoạt các suy nghĩ và cảm giác mà họ đã dồn nén trong đầu từ lâu. Đã đến lúc phải trò chuyện thẳng thắn với bạn gái về những suy nghĩ của bạn, và ngừng tập trung vào những lý do bên lề cho sự lo lắng nội tâm của bạn.
  Hãy nghĩ về điều này một cách lý trí. Sex toy có đáng ghét thế không? Tôi cho rằng chúng ta đều muốn làm điều tốt nhất cho bạn đời. Chúng ta nên nghĩ kỹ trước khi phủ nhận chúng mang lại khoái cảm. Bạn gái của bạn hiện có một cái sex toy - một mẩu công nghệ giúp cô ấy đạt được thoải mái. Tại sao bạn lại loại bỏ cái máy rung mà không phải là những tiến bộ công nghệ giúp thoải mái khác? Tại sao bạn không giận dữ với chiếc ipod đang giúp cô ấy đi dạo thú vị hơn? Hoặc có lẽ bạn nên phá bĩnh chiếc tivi đang giúp cô ấy thư giãn, xả hơi sau ngày dài làm việc. Tại sao lại phải ngăn chặn công nghệ? Bạn cũng nên nổi điên khi cô ấy được massage, bởi vì da là cơ quan xúc giác lớn nhất và cô ấy có được sự thoải mái từ nó. Tôi biết bạn đang gãi đầu gãi tai khi đọc những dòng tranh luận "ngớ ngẩn" này, nhưng nó còn lâu mới bằng sự ngớ ngẩn của việc nổi nóng với những thứ mang lại cho bạn đời sự thoải mái.
  Đôi khi đàn ông chúng ta sống lại những bản năng nguyên thủy, và nghĩ chúng ta phải cung cấp mọi thứ cho người phụ nữ của của mình. Đây đã là thế kỷ 21, và chúng ta không cần thiết phải tự cung tự cấp mọi thứ, trong đó có cả các khoái cảm sex. Một chút trợ giúp cũng không sao.
  Và, hãy thành thật với nhau nhé: Có thể bạn cũng cần trợ giúp. Sao không nghĩ đến một dụng cụ nào đó, chẳng hạn một chiếc máy rung? Nó là cơ hội, chứ không phải là mối đe dọa. Hãy học cách chấp nhận và nắm bắt lấy nó - ngay cả việc dùng nó cho cô ấy khi đang sex. Hãy biến nó thành trợ thủ, thành đồng minh của bạn để bạn trở thành người tình tuyệt vời hơn - và đỡ mất sức hơn.
  T. An (theo Askmen)
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Ức vì bạn gái dùng đồ chơi tình dục

Share This Page