Xperia Z bán tại Anh với giá 17,4 triệu đồng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Feb 1, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 466)

  Giá bán của mẫu smartphone cao cấp nhất từ Sony vừa xuất hiện trên website của hãng là 529 bảng Anh (tương đương với 17,4 triệu đồng).
  Mặc dù Sony đã công bố giá bán của Xperia Z trên website chính thức tại Anh nhưng khách hàng vẫn chưa thể đặt mua sản phẩm này. Thay vào đó, hãng điện tử Nhật Bản chỉ cho phép người dùng để lại email của mình để thông báo khi có hàng trong kho.
  [​IMG]
  Xperia Z có giá 529 bảng Anh trên website chính thức của Sony.
  Các thông tin trên website chính thức của Sony tại Anh cho thấy các phụ kiện đi kèm thân máy Xperia Z gồm sạc nhanh EP881, dây cáp USB, tai nghe có dây EX300AP và tấm dán bảo vệ màn hình. Các model được bán gồm ba màu: trắng, đen và tím.
  Xperia Z được trang bị màn hình Full HD 5 inch cùng công nghệ hiển thị Mobile Bravia Engine 2 và Reality Display. máy sở hữu bộ xử lý bốn lõi Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB và chạy trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean. Mẫu smartphone cao cấp nhất của Sony hiện nay sử dụng camera 13 megapixel với cảm biến ảnh Exmor RS hứa hẹn cho khả năng chụp thiếu sáng tốt.
  Điểm nổi bật của Xperia Z là có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP57. Theo đó, máy có thể ngâm dưới nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.
  Thanh Tùng
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Xperia Z bán tại Anh với giá 17,4 triệu đồng

Share This Page