Rượu khiến đàn ông khó 'cương'

Discussion in 'Sống khỏe' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 433)

  Một nghiên cứu mới vừa lật đổ quan niệm lâu nay, rằng sau khi dùng rượu mạnh, ma túy, cơ thể sẽ phục hồi chỉ sau vài tuần . Thực tế, khả năng chăn gối của đàn ông sẽ bị giảm nhiều năm.
  [​IMG]
  Ảnh: onlinegenericdrug.blogspot.com.
  Trong nghiên cứu, công bố trên Journal of Sexual Medicine, các nhà nghiên cứu đánh giá khả năng tình dục của 906 người đàn ông. Trong số họ, 550 người từng được chẩn đoán là nghiện rượu, hoặc nghiện ma túy (cocain, heroin, cần sa, hoặc nghiện cả ma túy và rượu). Nhưng họ đều không còn nghiện ở thời điểm nghiên cứu.
  356 người còn lại không hề dùng rượu hay ma túy. Nhóm nghiên cứu từ Đại học Granada, Tây Ban Nha và Đại học Santo Tomas ở Colombia, đã kiểm tra và đánh giá 4 yếu tố liên quan đến khả năng tình dục: ham muốn, mức độ thỏa mãn, sự gợi tình và cực khoái.
  Họ phát hiện thấy người sử dụng ma túy "bị sụt giảm năng lực tình dục từ mức vừa tới nghiêm trọng", so với những anh chàng cùng tuổi "trong sạch'". Ngoài ra, những loại ma túy khác nhau cũng ảnh hưởng tới sex theo cách khác nhau, chẳng hạn, người sử dụng cocain có ham muốn rất cao trong thời kỳ đỉnh điểm nghiện ma túy.
  Nhóm nghiên cứu cũng tìm thấy rượu là thủ phạm nguy hiểm nhất gây rối loạn cương. Trong khi các loại ma túy, rượu... đều gây khó khăn trong việc đạt cực khoái.
  T. An
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Rượu khiến đàn ông khó 'cương'

Share This Page