HTC Butterfly màu trắng xuất hiện ở Trung Quốc

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 648)

  Phiên bản màu trắng của mẫu smartphone HTC Butterfly vừa được bày bán chính thức trên website chính thức của hãng sản xuất Đài Loan này.
  [​IMG]
  HTC Butterfly màu trắng có giá khoảng 16 triệu đồng tại Trung Quốc.
  HTC Butterfly màu trắng được bán chính thức tại Trung Quốc vào ngày hôm nay với giá là 4.799 nhân dân tệ (khoảng 774 USD hay 16 triệu đồng). Giá bán của HTC Butterfly màu trằng bằng với phiên bản màu đen, đỏ đang bán ở thị trường này.
  Trước đó, một nhà bán lẻ của Trung Quốc là 51buy đã cho phép đặt mua HTC Butterfly màu trắng với cùng giá vào ngày 22/1. Theo Micgadget, khi hãng bán lẻ nói trên vừa cho đặt mua, số lượng đơn hàng đã tăng lên tới hơn 400.000 đơn vị.
  HTC Buttefly là phiên bản quốc tế của HTC J Butterfly được giới thiệu vào giữa tháng 10 năm ngoái. Sản phẩm sử dụng màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy có camera chính 8 megapixel và webcam 2 "chấm". Các kết nối hỗ trợ trên HTC Butterfly gồm Bluetooth 4.0, Wi-Fi chuẩn n, GLONASS, NFC và A-GPS. Pin đi kèm theo máy có dung lượng 2.020 mAh.
  Hiện tại, HTC Butterfly đang được bán tại Việt Nam với giá xách tay gần 20 triệu đồng.
  Thanh Tùng
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - HTC Butterfly màu trắng xuất hiện ở Trung Quốc

Share This Page