TV Full LED Nano viền siêu mỏng của LG xuất hiện

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 629)

  Ngoài công nghệ 3D thụ động, màn hình LED nền công nghệ Full LED Nano, model 55LA9600 còn sở hữu kiểu dáng siêu mỏng cả viền lẫn cạnh.
  Thông tin về model 55LA9600 của LG xuất hiện trên website chính thức của triển lãm CES 2013, dù tại sự kiện này, chiếc TV LED cao cấp nhất được giới thiệu là LA8600, một model sử dụng công nghệ LED viền.
  [​IMG]
  LA9600, chiếc TV LED nền cao cấp nhất năm nay của LG. Ảnh: cesweb.
  Giống như LM9600 của năm ngoái, LA9600 là mẫu TV hiếm hoi còn sử dụng công nghệ LED nền thay vì LED viền như phần lớn các sản phẩm hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là công nghệ được đánh giá là có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều LED viền khi thể hiện màu sắc, độ tương phản và chiều sâu của hình ảnh. Theo Cnet Asia, LA9600 cũng là mẫu TV có thiết kế Cinema Design viền và cạnh mỏng nhất của LG từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Một hình ảnh khác về LA9600 được LG cung cấp, nhưng không có thông số kỹ thuật cụ thể.
  Model 55 inch này sử dụng công nghệ màn hình Full LED Nano với hệ thống đèn nền LED rất nhỏ được đặt trực tiếp dưới tấm nền hiển thị thay vì ở cạnh. Ngoài chất lượng hiển thị hình ảnh tốt, LA9600 cũng được tích hợp các tính năng Smart TV đời mới của LG và camera ngay trên viền màn hình.
  Hiện tại, mức giá ngày xuất hiện chính thức của mẫu TV Full LED Nano cao cấp trên vẫn chưa được LG thông báo cụ thể. Các thông số kỹ thuật cụ thể cũng được giữ kín.
  Tuấn Anh
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - TV Full LED Nano viền siêu mỏng của LG xuất hiện

Share This Page