Những mẫu iPhone được 'lên đời' iOS 18

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jun 11, 2024.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 36)

  iOS 18, được đánh giá là "bản cập nhật iOS lớn nhất", sẽ có mặt trên các phiên bản iPhone ra đời trong vòng 6 năm gần đây.


  Theo thông báo của Apple tại sự kiện dành cho nhà phát triển WWDC 2024 ở Mỹ sáng 11/6, các smartphone gần nhất được cập nhật iOS 17 nhưng không thể lên iOS 18 là iPhone 8 và 8 Plus cùng iPhone X. Đây là những thiết bị được giới thiệu từ tháng 9/2017, trong đó iPhone X là điện thoại đầu tiên có "tai thỏ" và màn hình OLED.

  Trong khi đó, các điện thoại có thể "lên đời" iOS 18 nửa sau 2024 có các thế hệ iPhone 11, 12, 13, 14 và 15, cùng iPhone XS và XS Max; iPhone XR; iPhone SE thế hệ hai và ba.

  [​IMG]

  Các mẫu iPhone được nâng cấp iOS 18. Ảnh: Apple


  Tại WWDC 2024, Apple giới thiệu iOS 18 với 17 cải tiến lớn, như hỗ trợ khả năng tùy biến giao diện với màu sắc của icon, widget có thể được cá nhân hóa. Khu vực trung tâm điều khiển được thiết kế lại với nhiều không gian màn hình để thực hiện nhiều thao tác điều khiển hơn. Ngoài ra, iMessage hỗ trợ tin nhắn RCS với nền tảng khác, ví Apple cho phép chạm để chuyển tiền giữa các thiết bị, thêm chế độ trò chơi, tính năng khóa ứng dụng...

  Bên cạnh đó, Apple giới thiệu tính năng AI riêng gọi là Apple Intelligence cho các sản phẩm iPhone, iPad, máy Mac, sử dụng dữ liệu của người dùng trên thiết bị, có khả năng hiểu ngữ cảnh và đưa ra đề xuất một cách tự nhiên, cá nhân hóa.

  [​IMG]

  Khả năng tùy biến giao diện trên iOS 18. Ảnh: Apple


  Hiện người dùng iPhone có thể tải bản thử nghiệm iOS 18 Developer Beta để trải nghiệm tính năng mới, đăng ký thông qua website dành cho nhà phát triển. Tuy nhiên, Apple khuyến cáo người dùng sao lưu dữ liệu để phòng trường hợp phiên bản hoạt động chưa ổn định. iOS 18 chính thức có mặt cho người dùng đại trà vào tháng 9.

  Bảo Lâm

  • Những tính năng mới trên iPhone chạy iOS 18
  • ChatGPT tích hợp trên toàn bộ nền tảng Apple
  • Apple ra iOS 18 cùng loạt hệ điều hành mới
  • Lối đi riêng của Apple trong kỷ nguyên AI tạo sinh
  • 'Trí tuệ cá nhân' Apple Intelligence trình làng

  Adblock test (Why?)
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Những mẫu iPhone được 'lên đời' iOS 18

Share This Page