"Yêu" xong nên tập thể thao?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 386)

  Một nghiên cứu tại trường Đại học Michigan đã khám phá ra những hành vi liên quan tới giấc ngủ của con người sau khi làm “chuyện đó”. Tiếp tục “thân mật” hay chìm vào giấc ngủ, đó là cả một vấn đề? Cũng như ai sẽ là người ngủ trước? Và việc này tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn? Trên thực tế, có những cách thú vị hơn để bạn tận hưởng khoảng thời gian hậu – “ân ái” của mình. Dưới đây là một số việc bạn có thể làm sau sex:

  1. Ăn hết một chiếc bánh Pizza
  Nếu bạn không ngại làm bẩn giường thì hãy tận hưởng khoảng thời gian hiếm hoi này, cũng có nghĩa là đem thức ăn lên giường. Một chiếc bánh Pizza thơm ngon, béo ngậy sẽ không làm bạn thất vọng sau khi đã có những giờ phút đầy thăng hoa.
  2. Dọn dẹp nhà cửa
  Sau khi “yêu”, bạn vẫn còn chút năng lượng dư thừa? Vậy thì hãy “thanh toán” nốt những công việc nhàm chán mà ngày thường bạn còn bỏ bê, đống quần áo chưa giặt hay phòng khách chưa bày biện xong.
  3. Đáp lại các cuộc gọi nhỡ hoặc email
  Bạn vẫn còn đang ở trên giường nhưng lại rnarh rỗi chưa biết làm gì trong lúc đầu óc còn chưa bị phân tâm bởi “chuyện đó”, hãy trả lời các cuộc gọi nhỡ hoặc email. Thêm vào đó, bạn còn có người ở bên cạnh để đọc thật to các lá thư gửi đến.
  4. Lướt facebook để cùng cười những dòng trạng thái hài hước của bạn bè
  Đây là một cách gắn kết mối quan hệ của bạn vô cùng hiệu quả. Hãy mỉm cười đầy ẩn ý với nửa kia của bạn sau khi cùng đọc mỗi dòng cập nhật trạng thái.
  [​IMG]
  Tắm chung sau khi "yêu" là mọt ý tưởng tuyệt vời (Ảnh minh họa)
  5. “Yêu” thêm lần nữa
  Đa phần chúng ta không làm việc này thường xuyên hoặc không có “ham muốn” mãnh liệt vào những lúc “giao ca” như vậy, hoặc cả hai.
  6. Tắm chung
  Sex không phải một thứ có thể cho bạn sự sạch sẽ nên rất cần bạn tắm cho nhau ngay sau đó. Chúng ta cũng đều biết là tắm cũng có thể dẫn tới sex. (xem thêm mục 5).
  7. Xem phim hoặc Ti vi
  Thông thường, chúng ta hay xem phim hài sau sex. Bên canh đó, bạn cũng có thể xem một bộ phim hấp dẫn hoặc một chương trình truyền hình thực tế không mấy thú vị, gì cũng được, miễn là bạn có thể đưa ra các bình luận xoay quanh những gì mình đang xem.
  8. Chơi game
  Sau khi “ân ái”, bạn chắc chắn sẽ không thể nào tập trung hoặc tỉnh táo về mặt tinh thần. Bởi thế, đã tới lúc để đánh bại đối thủ của bạn!
  9. Bữa tiệc khiêu vũ
  Hãy cùng nhảy múa, ngay cả khi còn đang trong tình trạng không mảnh vải che thân, cho tới khi nào bạn đã sẵn sàng “chiến” tiếp “hiệp hai” (xem thêm mục 5).
  [​IMG]
  Chơi một trò chơi sau khi "yêu" là một việc khá thú vị (Ảnh minh họa)
  10. Thuật lại những gì vừa diễn ra
  Đây là việc chúng ta thường làm trong khi tường thuật một trận thi đấu thể thao và không có lý do gì lại không làm việc đó sau một cuộc “yêu” đầy “máu lửa”. Ví dụ: “Thật là tuyệt lúc “của anh” đưa vào “của em”. Lần tới thử cho vào từ đằng sau biết đâu mọi thứ lại thú vị hơn”.
  11. Tập thể thao
  Hãy tận dụng lúc năng lượng đang dồi dào để tập thể hình trong 30 phút trước khi bắt đầu một cuộc “yêu” mới!
  12. Làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo
  Vẽ, làm thơ, chơi nhạc. Hãy để cảm hứng tình yêu ban cho bạn sự kỳ diệu từ cô ấy.
  13. Tự họa chân dung
  Bạn không nhất thiết phải thấy ngại ngùng. Sau sex, hãy tưởng tượng lại thời khắc bạn trông nóng bỏng thế nào lúc vào “cuộc” và không nên mất quá nhiều thời gian cho việc này!
  Xem thêm chủ đề: sau sex, chuyen ay, an ai, thang hoa, ham muon, yeu lan hai, thu vi, cuoc yeu, cam hung, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - "Yêu" xong nên tập thể thao?

Share This Page