Huawei Pura 70 Ultra được đánh giá là smartphone chụp đẹp nhất

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, May 10, 2024.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 69)

  Khả năng chụp ảnh của Huawei Pura 70 Ultra được chuyên trang DxOMark chấm cao hơn 9 điểm so với iPhone 15 Pro Max.


  Theo các thang điểm của DxOMark, camera của Pura 70 Ultra đạt điểm tổng thể 163, cao hơn 5 điểm so với vị trí thứ hai là Honor Magic6 Pro và hơn 9 điểm so với iPhone 15 Pro Max - smartphone hiện đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng.

  [​IMG]

  Điểm số camera của DxOMark cho Pura 70 Ultra.


  Trang này đánh giá Pura 70 Ultra cho khả năng chụp ảnh "linh hoạt chưa từng có" khi có thể cho ảnh đẹp ở hầu hết tình huống và môi trường chụp, từ thiếu sáng, ban đêm đến ngược sáng, trong nhà hay ở nơi ánh sáng mạnh. Chất lượng ảnh "vượt trội so với hầu hết smartphone với tính nhất quán, phơi sáng chính xác, màu sắc trung thực, độ sắc nét và tương phản cao".

  Bên cạnh đó, smartphone của Huawei cho ảnh chân dung tốt, hiệu ứng xóa phông tự nhiên và thẩm mỹ, khả năng tách chủ thể khỏi hậu cảnh hài hòa nhưng vẫn giữ độ sắc nét. Ngoài ra, tính năng chụp macro cũng là ưu điểm, khi có thể tạo ảnh chi tiết, thể hiện tốt các kết cấu và sự phức tạp của các chủ thể nhỏ.

  Dù vậy, điểm trừ trên Pura 70 Ultra là khả năng quay video. Tính không ổn định và mất chi tiết, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu khiến video quay được từ thiết bị chưa thực sự nổi bật.

  DxOMark là trang nổi tiếng về máy ảnh, chuyên thử nghiệm các mẫu điện thoại mới. Ngoài thực hiện trong phòng thí nghiệm với thiết bị chuyên dụng, các điện thoại còn được sử dụng ở điều kiện thực tế và đánh giá, chấm điểm. Những năm gần đây, các vị trí dẫn đầu thường do công ty Trung Quốc như Huawei, Xiaomi thống trị. Tuy nhiên, DxOMark luôn công khai toàn bộ quá trình đánh giá, ảnh, video thử ở các điều kiện trong bài viết chuyên sâu.

  [​IMG]

  Huawei Pura 70 Ultra.


  Dòng Pura 70 là tên gọi mới của P70 với bốn phiên bản Pura 70, Pura 70 Pro và Pro+ và Pura 70 Ultra. Cả bốn đều có cụm camera thiết kế hình tam giác và chip xử lý mới là Kirin 9010, được sản xuất trên tiến trình 7 nm. Phiên bản cao cấp nhất 70 Ultra sử dụng ống kính có thể điều chỉnh khẩu độ cơ học và cảm biến 1 inch. Hiện chỉ mẫu Ultra mới có tính năng gửi ảnh qua vệ tinh.

  Hai mẫu Pura 70 Pro và 70 Ultra bắt đầu được bán từ ngày 18/4. Theo Reuters, cả hai nhanh chóng được đặt hết trên cửa hàng trực tuyến của Huawei chỉ sau một phút. Theo nhà phân tích Sui Qian của công ty nghiên cứu TechInsights, dòng Pure 70 có thể đạt sản lượng 10 triệu máy tính đến cuối năm nếu không gặp vấn đề nào về năng lực sản xuất.

  Bảo Lâm

  • AI của Huawei Pura 70 gây tranh cãi vì khả năng 'lột đồ'
  • Huawei Pura 70 được kỳ vọng đạt 10 triệu máy năm nay
  • Huawei Pura 70 hết hàng sau một phút mở bán online
  • Huawei bán Pura 70 bên ngoài Trung Quốc
  • Pura 70 Ultra là smartphone đầu tiên gửi ảnh qua vệ tinh

  Adblock test (Why?)
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Huawei Pura 70 Ultra được đánh giá là smartphone chụp đẹp nhất

Share This Page