Mất cảm giác vì "cô bé" rộng?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 30, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 390)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Mình có một chuyên tế nhị mong chuyên mục giải đáp giúp mình!

  Mình đã có chồng, tình cảm của vợ chồng mình khá tốt nhưng không hiểu vì sao mà chuyện quan hệ tình dục của vợ chồng mình không được như ý muốn. Mình và chồng đã quan hệ được hơn 10 lần. Sau một vài lần đầu, mình có cảm giác "cô bé" của mình không còn như lúc đầu nữa mà hình như "rộng" hơn. Chính vì vậy khi vợ chồng mình quan hệ cả hai đều không có cảm giác gì. Mình thắc mắc tại sao lại như vậy, nếu tình hình cứ như vậy thì tình cảm vợ chồng mình sẽ tan vỡ. Mình không biết phải làm sao, mong chuyên mục giải đáp giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)
  Trả lời:
  Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  [​IMG]
  Em sợ hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng khi tình dục không hòa hợp (Ảnh minh họa)
  Đúng là ở phụ nữ, "cô bé" sẽ có đôi chút biến đổi so với khi còn con gái sau lần quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cấu tạo của vùng kín rất đặc biệt, nó có khả năng đàn hổi, để "chuyện ấy" vẫn diễn ra một cách bình thường và có nhiều khoái cảm nhất. Tất nhiên, với một số trường hợp đặc biệt, do kích cỡ của "cô bé" và "cậu bé" không thực sự phù hợp nên việc mất cảm giác khi quan hệ là điều xảy ra. Có lẽ, vợ chồng em nằm trong số này.
  Trước tiên, vợ chồng em mới chỉ quan hệ tình dục ít lần như vậy, số lần đó có thể khiến cả hai chưa thực sự hiểu nhau, tìm cách hòa hợp với nhau nên cảm giác khi quan hệ chưa có nhiều là điều dễ hiểu. Hai vợ chồng có thể khắc phục trong thời gian tới, sự thấu hiểu nhau, kinh nghiệm sẽ biết cách để "chuyện ấy" trở nên phù hợp hơn. Từ tư thế, cường độ, cách tiệp cận cùng với thời gian sẽ khiến hai vợ chồng thỏa mãn.
  Còn nếu như tình hình vẫn không thể khắc phục được, em có thể nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ làm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo lại. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp cuối cùng mà thôi.
  Chúc vợ chồng em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!
  Ths. Bs. Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: quan he tinh duc, chuyen ay, vo chong, hoa hop, thoa man, chuyen phong the, khoai cam, thoa man, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Mất cảm giác vì "cô bé" rộng?

Share This Page