Chơi mini game nhận đồ gia dụng tại Tech Awards 2023

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Dec 27, 2023.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 74)

  Người tham dự triển lãm Tech Expo trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards 2023 sẽ có nhiều cơ hội nhận hàng trăm quà tặng khi check-in và tham gia mini game.


  Triển lãm Tech Expo diễn ra trong hai ngày 5-6/1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP HCM. Sự kiện mở cửa miễn phí và không cần đăng ký.

  Tuy nhiên, khi đăng ký trước, người tham gia sẽ có thêm cơ hội nhận nhiều hơn các phần quà hấp dẫn từ chương trình cũng như từ các gian trưng bày sản phẩm của nhiều nhãn hàng tham gia.

  [​IMG]

  Giao diện đăng ký tham gia Tech Expo trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards 2023. Ảnh: Tuấn Hưng


  Ở gian hàng của Beko - thương hiệu điện máy, điện tử gia dụng từ Thổ Nhĩ Kỳ, người dùng có thể nhận ngay lượt quay may mắn khi đăng ký check-in tại chỗ. Các PG của gian hàng cũng sẽ hướng dẫn chơi một trong hai bộ mini game để có thêm các phần quà.

  Quà tặng dành cho người tham gia bao gồm 500 tập phong bao, 50 cây dù, 100 bình giữ nhiệt và 145 nồi đa năng. Thời gian mở gian hàng Beko bắt đầu từ 9h và kéo dài tới 18h trong hai ngày của sự kiện.

  Bên cạnh Beko, người tham gia còn có thể nhận hơn 50 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng của Lazada, mua camera giảm giá đến 50% của Ezviz. FPT Shop trưng bày sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple như iPhone, MacBook, iPad... và hỗ trợ thu cũ đổi mới sản phẩm, giảm thêm đến 1,5 triệu đồng. Garmin cũng hạ giá 20% cho dòng đồng hồ thể thao. Logitech cũng mang đến ưu đãi 30% cùng nhiều hoạt động tương tác nhận bàn phím, chuột...

  Đăng ký tham gia tại đây

  Chương trình còn có nhiều hoạt động khác dành cho các thương hiệu và cộng đồng yêu công nghệ. Trong đó, Tech Shows, diễn ra sáng 5/1, là nơi các hãng trình diễn trên sân khấu những tính năng, công nghệ và những cải tiến mới nhất trên sản phẩm. Người đến dự sự kiện cũng có thể tham gia KOL Tech Talks vào sáng 6/1. Đây là buổi offline trò chuyện với các KOL và chuyên gia công nghệ nổi tiếng về kinh nghiệm sử dụng, trải nghiệm sản phẩm mới.

  Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ 2012 của VnExpress Số Hóa, dành cho các sản phẩm và thương hiệu công nghệ nổi bật, bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Lễ trao giải Tech Awards 2023 sẽ diễn ra vào chiều 5/1 tại Trung tâm SECC, TP HCM.

  Tú Nghinh


  Adblock test (Why?)
  Theo Trang Công Nghệ
   
 2. Facebook comment - Chơi mini game nhận đồ gia dụng tại Tech Awards 2023

Share This Page