Tại sao không nên nấu gạo lứt với đậu tương?

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Oct 17, 2019.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 95)

    Advertisement

    083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)

    Thứ năm, 17/10/2019, 00:00 (GMT+7)

    Gạo lứt có thể nấu với các loại đậu (lăng, gà, đen, đỏ) để tăng dưỡng chất nhưng với đậu xanh và đậu tương lại không nên, vì sao? (Thanh)

    [​IMG]

    Xôi gạo lứt với đậu đỏ. Ảnh minh họa: ST

    Mời độc giả đặt câu hỏi

    Advertisement
    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Trước việc nước sông Đà bị nhiễm styren, nhiều người mua nước khoáng để nấu ăn song chuyên gia cảnh báo có thể gây phản ứng hại sức khỏe.


    MỹNhận được thông báo, đội cứu hộ nhanh chóng đến nơi, dùng cáng khiêng con chó ba tuổi xuống núi an toàn.

    Quảng cáo

    Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao.


    Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị.

    Quảng cáo
    Quảng cáo

    Chia sẻ bài viết qua email


    Tại sao không nên nấu gạo lứt với đậu tương?

    >

    Quảng cáo
    Tải ứng dụng

    [​IMG]
    • Đường dây nóng
    • Liên hệ tòa soạn
    • 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM)
    ×

    Phiên bản:

    Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ.
    © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved

    ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

    Hotline:

    Let's block ads! (Why?)
    Nguồn VNExpress
     
  2. Facebook comment - Tại sao không nên nấu gạo lứt với đậu tương?

Share This Page