Advertisement 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) Thứ năm, 17/10/2019, 00:00 (GMT+7) Gạo lứt có thể nấu với các loại đậu (lăng, gà, đen, đỏ) để tăng dưỡng chất nhưng với đậu xanh và đậu tương lại không nên, vì sao? (Thanh) Xôi gạo lứt với đậu đỏ. Ảnh minh họa: ST Mời độc giả đặt câu hỏi Advertisement Quảng cáo Quảng cáo Trước việc nước sông Đà bị nhiễm styren, nhiều người mua nước khoáng để nấu ăn song chuyên gia cảnh báo có thể gây phản ứng hại sức khỏe. MỹNhận được thông báo, đội cứu hộ nhanh chóng đến nơi, dùng cáng khiêng con chó ba tuổi xuống núi an toàn. Quảng cáo Phần LanCác nhà khoa học kết hợp protein tơ tằm từ sợi mạng nhện và sợi cellulose gỗ tạo ra vật liệu có độ bền và khả năng phân hủy cao. Tấm pin sử dụng loại gel thân thiện với môi trường, có thể bẻ cong mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp năng lượng cho thiết bị. Quảng cáo Quảng cáo Chia sẻ bài viết qua email Tại sao không nên nấu gạo lứt với đậu tương? > Quảng cáo Tải ứng dụng Đường dây nóng Liên hệ tòa soạn 083.888.0123 (HN) - 082.233.3555 (TP HCM) × Phiên bản: Thuộc Bộ Khoa học Công nghệ. © Copyright 1997 VnExpress, All rights reserved ® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này. Hotline: Let's block ads! (Why?)Nguồn VNExpress