Trăn bụng tròn căng mò vào nhà dân

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Oct 10, 2019.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 65)

  MỹCon trăn hai tuổi, nhiều khả năng là thú cưng bị xổng, di chuyển chậm chạp do ăn quá no.

  [​IMG]

  Cặp vợ chồng ở thành phố Lancaster, bang Pennsylvania, phát hiện con trăn cái dài 2,4 m tại sân sau nhà hôm 4/10. Họ nhanh chóng cho con vật vào một chiếc thùng rác và mang đến cửa hàng thú cưng địa phương. Tại đây, các nhân viên giữ ấm cho nó và thông báo với Jesse Rothacker, người đứng đầu tổ chức giải cứu động vật Forgotten Friend Reptile Sanctuary.

  "Những con trăn này chuyển hóa chất chậm nên một bữa ăn như vậy có thể giúp chúng sống sót suốt vài tháng", Rothacker cho biết. Ban đầu, cô chưa thể khẳng định chắc chắn con trăn đã ăn gì. Ảnh chụp tia X sau đó cho thấy, con mồi là chồn opossum.

  "Mọi bằng chứng đều chỉ ra đó là một con chồn opossum. Điều này rất hợp lý vì cả trăn và chồn opossum đều hoạt động ban đêm. Kích thước con mồi cũng phù hợp", tổ chức Forgotten Friend Reptile Sanctuary nhận định.

  Con trăn đang được các nhân viên của tổ chức chăm sóc và quá trình tiêu hóa vẫn thuận lợi. Tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm được chủ nhân của nó. Đôi vợ chồng ở Lancaster cho biết, đây là lần thứ ba con vật xổng ra ngoài.

  Thu Thảo (Theo SF Gate)​


  Let's block ads! (Why?)
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Trăn bụng tròn căng mò vào nhà dân

Share This Page