Nhẹ nhàng nhưng khiến chàng đam mê

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 346)

  Không cần phải mạnh bạo, cũng không cần phải cuồng nhiệt, có những cách nhẹ nhàng hơn để “đánh gục” người đàn ông của bạn.
  Bài liên quan: Nhẹ nhàng nhưng khiến chàng đam mê
  7 bí quyết chinh phục cho mọi nam giới
  'Chiêu trò' nào giúp bạn 'hạ gục' chàng?
  a>

  6 bước chinh phục nam giới trên giường


  Để chinh phục chàng có thể dùng nhiều cách, một vài trong số chúng vô cùng nóng bỏng trong khi những cách khác lại chỉ mang tính gợi ý nhẹ nhàng. Tuy nhiên biết phải làm cách nào để giữ “lửa” trong quan hệ giữa hai người là một điều tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Dưới đây, chúng ta liệt kê các cử chỉ nhằm bóng gió “gợi ý” chàng “yêu” bạn:
  1. Thổi và cắn vào tai chàng
  Cử chỉ này hết sức đơn giản song rất hiệu quả và làm chàng phải sởn da gà. Tai là một bộ phận nhạy cảm với cả
  phụ nữ và đàn ông.
  [​IMG]
  Một nụ hôn nhẹ vào cổ chàng là cách "gợi ý" hữu hiệu vô cùng (Ảnh minh họa)
  Do đó, thổi nhẹ vào tai là một cách tuyệt vời để người đàn ông phải cuồng nhiệt. Nếu muốn chàng “sung” thêm chút nữa, hãy cắn vào viền ngoài của tai để thấy chàng “run” lên trong sự đê mê.
  2. Cắn nhẹ vào cổ
  Tương tự như tai, cổ cũng là một bộ phận hết sức nhạy cảm. Cắn hoặc dùng lưỡi lướt nhẹ trên cổ chàng cũng là một cách “gợi ý” khéo léo. Hành động này khiến chàng thêm hứng thú và sẽ làm chính xác những gì bạn muốn. Và bạn đã chinh phục chàng hoàn toàn bởi.
  3. Mơn trớn vùng ngực và eo
  Ngược lại với lối suy nghĩ thông thường, đàn ông lại rất thích thú khi được vuốt ve. Nhẹ lướt móng tay lên ngực và lui xuống thắt lưng và bạn sẽ thấy chàng nổi da gà thực sự.
  [​IMG]
  Nói những lời tán tỉnh chàng trên giường cũng là một cách để cả hai nhập cuộc (Ảnh minh họa)
  4. Tán tỉnh chàng
  Dù bạn tin hay không thì đàn ông thực sự thích một người phụ nữ có thể nói thẳng và thật những suy nghĩ của cô ấy, đặc biệt khi đề cập tới sex. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái để có thể “bạo miệng” đùa giỡn với anh ấy về chủ đề này thì pha trò một cách nhẹ nhàng cũng là cách làm hiệu quả.
  5. "Một mình"
  Cuối cùng, cách hữu hiệu đảm bảo bạn sẽ chinh phục chàng thành công, chàng sẽ cực “hăng” là tự “âu yếm” cơ thể bạn. Hầu hết đàn ông đều bị lôi cuốn đặc biệt khi thấy “đối tác” của họ thực hiện những động tác mơn trớn cơ thể một cách ý nhị và hấp dẫn họ với cái nhìn đầy khêu gợi.
  Xem thêm chủ đề: chinh phuc chang, goi y, kich thich, quyen ru, khieu khich, dam me, cuong nhiet, thich thu, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Nhẹ nhàng nhưng khiến chàng đam mê

Share This Page