Kích dục có gì là xấu?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 424)

  Xét nguyên bản thì kích dục không hề xấu. Hàng ngày, cách này hay cách khác, các đôi uyên ương đều đang dùng nó đều đặn.
  Điều tiếng của kích dục xuất phát từ cách mà người ta dùng nó với tính chất cưỡng bức lên “đối tượng”. Kinh điển là việc một chàng trai bí mật “kích cầu” hứng khởi của bạn gái, thậm chí không quen biết, để “hưởng lợi” không tốn hòn tên mũi đạn. Với mục tiêu khuất tất này, “kích dục” chủ yếu được dùng dưới dạng “nội khoa”: Thuốc viên, thuốc bột, thuốc xịt kín đáo hòa vào đồ ăn, thức uống.
  Ai cũng rõ, hiện y học chưa tìm ra phương thuốc có thể khiến một người phụ nữ “nổi điên” nhảy bổ vào đàn ông bất kể thân sơ đúng nghĩa. Trong thế giới của cái gọi là “thuốc kích dục” có không ít gương mặt “bán trời không mời thiên lôi” hoặc đơn giản chúng chỉ đóng vai trò bồi thêm đằng sau những tên tuổi “khuyến tình” lão làng như rượu mạnh, ma túy, thuốc hướng thần, thuốc gây ảo giác… Không loại trừ việc một số nữ “nạn nhân” vịn vào chúng để biện minh cho hành động “thỏa hiệp” của mình.
  Bài này chỉ bàn đến hình thức kích dục chính quy dùng trong phạm vi vợ chồng.
  Như đã nói, kích dục là việc “thường ngày ở huyện”, chẳng cao xa bí hiểm gì. Vài động tác lơi lả, thoáng kín hở bộ trang phục ngủ của phụ nữ đều có tên trong danh sách. “Khúc dạo đầu”, nếu được khai thác theo hướng này, cũng là một ứng viên nặng ký.
  Hiển nhiên, trong bốn bức tường phòng the, nếu muốn, ông và bà vẫn có thể sử dụng hình thức kích dục “trong uống ngoài thoa”, kể cả với phương án bí mật không cho đối tượng biết. Chẳng hạn, bữa chiều thịnh soạn tự tay bà dọn cho chồng, công khai hay bí mật có mặt những “dược thiện” kích thích như hàu, cút, cacao, pín, ngọc dương… Rượu, như đã nói, là một dung dịch kích dục đã thành danh và vẫn chứng minh hiệu lực vượt thời gian, tất nhiên với liều lượng chỉ định chứ không phải quá liều đến quắc cần câu.
  Khác với mục tiêu “bất chiến tự nhiên thành”, kích dục vợ chồng còn được chính chủ nhân chủ động thực hiện cho mình. Một bộ phim chuyên đề khởi chiếu trong phòng ngủ trước giờ G là một hình thức kích dục thị giác cho người nhấn nút play hoặc cho cả hai. Cũng vậy, có những quý ông tự dùng thuốc làm nóng trước giờ “giao ban”.
  Đặt ra vấn đề thanh minh cho kích dục không ngoài mục đích giới thiệu nó cho những đôi vợ chồng cần đổi mới, chữa trị, canh tân không khí giường chiếu nhưng lại mắc ác cảm với kích dục. Dễ hiểu khi bị xem là khó ưa thì khó mong người ta sờ tới chúng. Nghe tới kích dục, nhiều người lập tức bĩu môi, cau mày thì còn khuya họ mới nghĩ đến chuyện sử dụng. Thậm chí, nhiều đôi uyên ương hàng đêm vẫn kích dục nhau đều đều nhưng khi cần gọi tên, họ lại lắc đầu quầy quậy.
  Không ít đôi uyên ương rơi vào cảnh giường chiếu “sống nay thác mai” nhưng dứt khoát không màng liệu pháp kích dục “hạ cấp”. Có lẽ không gì hợp hơn là lấy rượu ra bào chữa: Tiểu nhân dùng rượu để đưa phụ nữ lên giường ngoài ý muốn, còn quân tử đối ẩm với vợ trước giao hoan giúp làm “nóng máy” tạo điều kiện cho cuộc yến oanh thành công mỹ mãn, đẹp đạo vợ chồng.
  Theo Đỗ Minh Tuấn
  SK&ĐS
   
 2. Facebook comment - Kích dục có gì là xấu?

Share This Page