XY làm sao biết được mình xuất tính sớm?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 363)

  XY làm sao biết được mình xuất tính sớm? Phần lớn nam giới xuất tinh sau 1-3 phút, một số sau 20-30 phút, trường hợp cá biệt có thể lên tới 50-60 phút.
  1. Hiểu đúng thế nào là xuất tinh sớm
  Nói một cách dễ hiểu nhất, khi làm “chuyện ấy”, dương vật cương cứng, xuất tinh trước khi cho vào âm đạo hoặc vừa mới cho vào âm đạo đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm, nhưng không thể xem đây là bệnh. Chỉ có những người thường xuyên như vậy và không thể tiến hành, kiểm soát “chuyện ấy” mới được xem là bệnh và cần chữa trị sớm.
  2. Biết được chính xác thời gian xuất tinh dài ngắn
  Xuất tinh sớm chỉ thời gian xuất tinh quá ngắn. Xong thật ra, thời gian cụ thể thì rất khó xác định bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh khác. Như cùng một người, mỗi lần xuất tinh không giống nhau, tùy theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe, kinh nghiệm và số lần làm “chuyện ấy” hay “đối phương” đã hài lòng chưa…
  Theo điều tra, thông thường thời gian nam giới xuất tinh trong khoảng thời gian từ 1-3 phút, có người sau 20-30 phút, trường hợp cá biệt có thể lên tới 50-60 phút. XY nào xuất tinh trong vòng một phút, nhưng nếu trước đó đã có những cử chỉ âu yếm, “hoạt động” ngầm khiến “đối phương” kích động, sau khi xuất tinh cả hai đều cảm thấy hài lòng và thoải mái thì cũng không được xem là xuất tinh sớm.
  Còn trường hợp những người xuất tinh trong vòng một phút hay cậu nhỏ rút ra đưa vào âm đạo chưa được 15 lần đã xuất tinh có được xem là xuất tinh sớm hay không thì đến nay vẫn là vấn đề tranh luận được có đáp án cụ thể.
  3. Một số trường hợp dễ xuất tinh sớm
  - Ít (không có) kinh nghiệm trong “chuyện ấy”.
  - Thể trạng quá mệt mỏi sau một ngày, một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng, stress.
  - Thỉnh thoảng mới làm “chuyện ấy” một lần vì hai người ở xa nhau, vì không có điều kiện… (trong trường hợp này, nam giới thường vì quá kích động, hồi hợp mà không kiểm soát được “cậu nhỏ”, dẫn đến xuất tinh quá nhanh).
  - XY làm “chuyện ấy” trước khi ngủ xuất tinh sớm hơn so với XY “quan hệ” khi tỉnh giấc nửa đêm ^^.
  4. Cách khắc phục
  - Giữ cho tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ bằng cách hít thở sâu, tĩnh tâm hoặc tham gia một hoạt động nào đó mà bạn yêu thích.
  - Luyện tập khung xương chậu. Bởi không ít nam giới cho biết, họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.
  - Bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Các thực phẩm như ngũ cốc, thịt (thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận lợn), rau củ (khoai, hạt đậu trắng, hành lá, tỏi), hoa quả đều góp phần tăng cường sinh lực, hỗ trợ tốt cho việc xuất tinh sớm.
  Titan
  Theo Ione
   
 2. Facebook comment - XY làm sao biết được mình xuất tính sớm?

Share This Page