5 nhóm phụ nữ dễ đạt cực khoái

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 373)

  Những phụ nữ có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt “cực khoái” cao. Họ tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ.
  Dưới đây là 5 mẫu phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất mà đấng mày râu nên tìm hiểu. Bởi nàng đạt được cực khoái thì bạn mới cảm nhận được niềm sung sướng thực sự.
  Phụ nữ thành đạt
  Viện Nghiên cứu gia đình ở Helsinki (Phần Lan) đã có một công trình so sánh giữa những phụ nữ ở nhà nội trợ và phụ nữ đi làm có lương. Họ nhận thấy, việc kiếm được tiền đem lại cho phụ nữ đi làm niềm vui và cảm giác thành đạt. Niềm vui đó có tác động rõ rệt đến hạnh phúc gia đình. Ở những phụ nữ có thu nhập cao, ham muốn tình dục của họ cũng cao hơn những người chỉ ở nhà nội trợ.
  Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn
  Đây cũng là đặc điểm tiết lộ hành vi tình dục của phụ nữ, từ tư tưởng tới phong cách làm “chuyện ấy”, hay số nhân tình mà nàng ao ước. Theo nhà tâm lý học Andrew Clark tại Đại học McMaster, Canada, phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn. Bởi những phụ nữ này có nhiều testosterone hơn, nên ham muốn cao hơn.
  Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon
  Theo nghiên cứu, trong cơ thể của những phụ nữ bụng nhỏ eo thon thường chứa lượng lớn oestradiol. Loại hormone này khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn, gợi cảm hơn và ham muốn “yêu” cũng cao hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định khả năng làm “chuyện ấy”. Vấn đề chính là sự không hài lòng về cơ thể khiến phụ nữ mất tự tin nên khó “lên đỉnh” hơn so với những cô nàng có thân hình gợi cảm.
  Phụ nữ có bước chân dài
  Có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt “cực khoái” cao. Kiểu đi bộ đó mạnh mẽ, giống như không có vật cản từ đôi chân. Nhóm phụ nữ dễ “lên đỉnh” thường tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ. Thường những người này có đời sống vợ chồng tương đối tốt.
  Phụ nữ có hệ mao phát triển
  Đây là mẫu người được coi là khá hấp dẫn. Nếu hệ mao phát triển tốt chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu lại được ưu đãi thêm cặp nhũ hoa thuộc hàng “trái bưởi” thì coi như nàng thuộc vào diện top (nhiều ham muốn và đa cực khoái).
  Theo Megafun
   
 2. Facebook comment - 5 nhóm phụ nữ dễ đạt cực khoái

Share This Page