Yêu không an toàn tâm trạng tốt hơn

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 379)

  Người mà bạn chỉ coi như anh trai hay bạn bè bình thường lại muốn… ngủ cùng bạn. Đó là một trong những tổng hợp về sự thật đáng mừng, đáng buồn và thậm chí là đáng ngạc nhiên về sex trong cả năm.
  1. Kích thước của cậu nhỏ cũng quan trọng
  Đối với những phụ nữ ưa thích việc quan hệ trực tiếp hơn tất cả những hình thức “yêu” khác và những ai thường xuyên đạt cực khoái thì kích thước “cậu nhỏ” lớn vẫn tốt hơn. Tất nhiên, kích thước chỉ là một phần của cuộc “yêu”, do đó đừng xem vấn đề này quá nghiêm trọng vào trong chuyện chăn gối của mình.
  2. Bạn muốn ngủ hơn là làm “chuyện ấy”
  Đa số những ý kiến tham gia phỏng vấn trong một nghiên cứu đều cho rằng họ chọn một giấc ngủ ngon thay vì sex. Dù sao thì ngủ cũng là một điều có ích cho sức khỏe và tinh thần.
  3. Nhắn tin trong lúc “yêu”
  Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng 15% người được hỏi thừa nhận họ muốn một chiếc iPhone hơn là sex. Và 4% không thích phải lựa chọn giữa một trong hai – họ đã dùng iPhone trong lúc sex.
  4. “Yêu” không an toàn tâm trạng tốt hơn
  Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng phụ nữ “yêu” theo cách không an toàn có xu hướng khỏe mạnh và tâm trạng tốt hơn là những phụ nữ thường xuyên dùng bao cao su lúc quan hệ hoặc những phụ nữ chưa kết hôn.
  5. Âu yếm có thể làm đàn ông trung thực
  Theo nghiên cứu thì hooc môn oxytocin tiết ra trong quá trình này có tác dụng khiến đàn ông không nói dối. Oxytocin là một chất do não sản sinh trong quá trình chuyển từ ôm ấp sang làm “chuyện đó”. Nó có tác dụng gắn kết mối quan hệ và làm người ta có cảm giác gần gũi nhau hơn.
  6. Bạn bè cũng có “hứng thú” với nhau
  Người mà bạn chỉ coi như anh trai hay người bạn khác giới bình thường lại muốn… ngủ cùng bạn. Một nghiên cứu về tình dục nhận ra rằng đàn ông có xu hướng muốn làm “chuyện ấy” cùng với những người phụ nữ họ quen biết từ lâu hơn là những đối tượng mới lạ, thậm chí ngay cả với những đàn ông đang yêu.
  7. Phụ nữ khao khát “chuyện đó” theo mùa
  Phụ nữ thích sex nhất vào mùa hè. Một cuốn sách đã liên tưởng điều này tới nguyên nhân về tâm lý khi cho rằng khi mùa hè tới cũng là lúc chúng ta muốn du lịch và rong chơi.
  8. Và tất cả chúng ta đều muốn “chuyện đó” trong ngày thời tiết xấu
  Đặc biệt là khi trời bão lốc, 70% chúng ta nghĩ tới việc “yêu”. Trên thực tế, hầu hết những ai “yêu” trong trường hợp này đều đã trở thành cha mẹ.
  Theo Eva
   
 2. Facebook comment - Yêu không an toàn tâm trạng tốt hơn

Share This Page