Chàng nghĩ gì về nội y của bạn

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 29, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 406)

  Không phải cứ nội y càng sexy, nổi bật thì các chàng lại càng thích đâu.
  Các anh chàng không phải lúc nào cũng có thể tán tỉnh trót lọt khi nói về những món đồ nội y “rườm rà” và có phần tinh tế của phái nữ. Đôi lúc, những món đồ “khiêu khích” đó là chất xúc tác yêu hữu dụng và không thiếu những lần chúng khiến các chàng bối rối và thậm chí có phần e sợ với những đường hoa văn diêm dúa phức tạp đó.
  Hứng thú – Đương nhiên!
  Đa phần các chàng sẽ hứng thú với những món đồ nhỏ xíu và có nhiều ren, nơ đó. Hình ảnh bạn trong bộ đồ lót nhỏ chính là phần thưởng tuyệt vời cho các chàng sau những giờ đồng hồ dài nai lưng làm việc.
  Bạn không hề biết rằng việc chọn lựa đồ lót của bạn có ảnh hưởng ra sao tới “cảm xúc” của các chàng cho đến khi chúng hiển hiện ra ngay trước mắt bạn: Các chàng là những thợ săn lành nghề và họ muốn “con mồi” của họ được chăm chút xinh đẹp, ngon lành nhờ những bộ nội y bắt mắt gợi cảm.
  “Chúng tôi không hiểu về những món đồ như vậy!”. Với những gì mà thời trang mang lại, những món nội y đang ngày càng được cách tân một cách chóng mặt bằng nhiều cách. Series những chân dài sải bước trong đủ màu nội y của Victoria’s Secret là một ví dụ cho sức sáng tạo không giới hạn của thời trang kể cả trên những mảnh đất nhỏ hẹp như chiếc quần lọt khe vậy. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết, não bộ của các chàng lo nghĩ nhiều chuyện đại sự nhiều đấy nhưng chưa chắc họ đã hiểu nổi những điểm nhấn tinh tế mới mẻ trên chiếc áo ngực mà bạn vừa mới mua đâu.
  Đừng biến chúng thành nỗi ám ảnh
  Bạn là phụ nữ, mẹ, bà và chị của chàng cũng là phụ nữ. Nếu não bộ của chàng ta chưa có khái niệm về 2 người phụ nữ của cuộc đời mình: là bạn và tất cả những người phụ nữ còn lại. Thì bạn cũng đừng mong rằng anh ta sẽ không bao giờ liên tưởng bạn đến tất cả những bóng hồng đã đi qua đời anh ta… Tệ hơn là nhiều lúc chính những chất xúc tác yêu bấy lâu bạn mặc trên người có thể biến thành nỗi ám ảnh lệch lạc trong tâm trí chàng.
  Nguồn Chuyenay.net
   
 2. Facebook comment - Chàng nghĩ gì về nội y của bạn

Share This Page