Có thai vì ôm nhau sau khi "xuất"?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 440)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
  Em có một thắc mắc khó nói về kiến thức giới tính, mong chuyên mục giải đáp giúp em!
  Bài liên quan: Có thai vì ôm nhau sau khi "xuất"?
  Có thai... ngoài ý muốn do thiếu hiểu biết
  Cứ chậm kinh là có thai?
  Uống thuốc mà vẫn có thai?
  7 trường hợp có thai không ngờ tới
  Em đã từng có một vết thương lòng trong quá khứ (em xin lỗi vì không thể nói rõ ràng được). Mỗi lần nhắc tới em rất đau khổ và sợ hãi. Chính vì vết thương lòng đó mà hiện giờ em và bạn trai gặp khá nhiều kho khăn do em bị áp lực tâm lí. Em luôn lo sợ mỗi lần gần nhau sẽ có thai. Vì vậy em gửi thư này mong chuyên mục giải đáp giúp em.
  Em muốn hỏi khi hai người ở bên nhau, liệu làm những việc như ôm hôn, cầm tay nhau mà chỗ đó của hai người chạm vào nhau thì có thể có thai không? Người con trai bình thường tiết ra tinh dịch hay tinh trùng gì đó rồi dính vào quần áo, vào tay của anh ấy rồi thì liệu sau đó hai người ôm hôn nhau thì tinh trùng có theo vào "vùng kín" rồi gây ra có thai hay không? Theo em nghĩ thì khi anh ấy xuất tinh xong bị dính vào tay thì có thể sẽ gây thụ thai cho em khi hai đứa ôm hôn nhau. Chính vì điều đó mà em rất lo sợ.
  [​IMG]
  Những hành động như ôm hôn, gần gũi không thể gây ra có thai (Ảnh minh họa)
  Có thể chuyên mục sẽ chê cười em thiếu hiểu biết nhưng chính vì những tổn thương từng gặp trong quá khứ mà giờ đây em lo sợ không dám tìm hiểu những điều đó. Mong chuyên mục cho em một lời giải đáp để em hiểu rõ hơn. Em cảm ơn chuyên mục nhiều! (Em gái)
  Trả lời:
  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
  Trước hết, chuyên mục thành thật chia sẽ cùng em những tổn thương về tâm lí mà em từng gặp phải trong quá khứ để giờ đây nó trở thành một ám ảnh quá lớn với em. Qua những thắc mắc của em, chuyên mục cảm nhận được rõ ràng rằng em còn khá ngô nghê về kiến thức giới tính. Do đó, chuyên mục có lời khuyên dành cho em là nên tìm hiểu những điều cần thiết về giới tính và sức khỏe sinh sản để tốt hơn cho tương lai sau này của em.
  [​IMG]
  Nên tìm hiểu kiến thức về giới tính để tốt hơn cho bản thân (Ảnh minh họa)
  Về những điều em hỏi, chuyên mục xin được giải đáp như sau: Hành động âu yếm, gần gũi như ôm hôn, cầm tay nhau, thậm chí là nằm cạnh nhau, có những hành động vuốt ve, ôm ấp không thể gây ra hiện tượng có thai được. Nguyên tắc của việc có thai là quan hệ tình dục có hiện tượng xuất tinh vào âm đạo. Do đó, tất cả những hành động gần gũi phía trên đều không thể gây ra hiện tượng thụ thai được.
  Điều đó cũng tương tự với việc khi bạn trai em không may xuất tinh, dính vào tay, sau đó một khoảng thời lại ôm, hôn em cũng không thể gây có thai được. Chưa kể đến việc tinh trùng không được tiếp xúc vào “cô bé” mà với khoảng thời gian tồn tại trong môi trường tự nhiên đó, tinh trùng cũng không thể tồn tại được. Em hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nhưng tốt nhất em nên tìm hiểu những kiến thức giới tính để tốt hơn cho tình yêu và cuộc sống sau này.
  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!
  Ths. Bs. Phạm Thị Vui
  Xem thêm chủ đề: kien thuc gioi tinh, co thai ngoai y muon, ap luc tam li, lo so, om hon, tinh dich, suc khoe sinh san, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu
  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Có thai vì ôm nhau sau khi "xuất"?

Share This Page