iPad 4 sắp có phiên bản bộ nhớ 128 GB

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 409)

  iPad mới vẫn có hai màu đen, trắng và hai phiên bản hỗ trợ Wi-Fi cùng 3G/4G giống iPad thế hệ 4 nhưng có bộ nhớ cao hơn.
  [​IMG]
  Thông tin về mẫu iPad mới vừa bị lộ. Ảnh: 9to5Mac.
  Một nhà bán lẻ tại Mỹ vừa để lộ văn bản cho thấy Apple chuẩn bị tung ra iPad thế hệ 4 với bộ nhớ trong 128 GB. Theo 9to5Mac, phần mã hiệu "P101" và "P103" trong bản báo cáo này nhằm ám chỉ hai phiên bản hỗ trợ Wi-Fi và 3G/4G của iPad 4, còn "A" và "B" muốn nói đến màu sắc của sản phẩm là đen và trắng.
  Nguồn tin này còn cho biết các mẫu iPad có bộ nhớ trong 16, 32 và 64 GB sẽ có phần hậu tố lần lượt là "Good", "Better" và "Best" trong danh sách hàng hoá. Tuy nhiên, phần hậu tố trong tên của các mẫu iPad 4 nằm trong văn bản bị lộ lại là "Ultimate" nên chắc chắn những sản phẩm này sẽ có tính năng cao cấp hơn những model khác, trong đó bao gồm cả bộ nhớ trong lớn hơn.
  [​IMG]
  iPad 4 có thể thêm phiên bản bộ nhớ trong 128 GB với hai màu đen và trắng. Ảnh: Anandtech.
  Một số thông tin vừa cập nhật trên MacRumors cho thấy sự tồn tại của một thiết bị chạy iOS 6.1 beta 5 có bộ nhớ 128 GB. Tuy vậy, bản báo cáo này không đủ bằng chứng để khẳng định thiết bị có bộ nhớ trong 128 GB của Apple là iPhone, iPad hay iPod.
  Hiện tại, giá bán và ngày phát hành của iPad thế hệ 4 dung lượng 128 GB vẫn chưa được nhà sản xuất công bố chính thức.
  Thanh Tùng
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - iPad 4 sắp có phiên bản bộ nhớ 128 GB

Share This Page