Linh kiện được cho là iPhone 5S và iPhone 6 xuất hiện

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 436)

  Các linh kiện bị rò rỉ được cho là của bộ phận loa trên hai thiết bị iPhone thế hệ kế tiếp của Apple.
  Nowhereelse, trang công nghệ của Pháp từng sở hữu nhiều bức ảnh rõ rỉ về iPhone, lại tiếp tục gây chú ý khi tung lên những hình ảnh thực tế về 2 mẫu linh kiện lạ, được cho là loa ngoài của iPhone thế hệ mới. Điểm gây bất ngờ là các linh kiện này liên quan tới 2 mẫu iPhone khác nhau, được gọi là iPhone 5S và iPhone 6, phù hợp với tin đồn Apple sẽ không trình làng một chiếc iPhone duy nhất trong thời gian tới, thay vào đó là 2 hay 3 model cùng lúc.
  [​IMG]
  Linh kiện được cho là của iPhone 5S và iPhone 6.
  Macrumors lại tung lên thông tin cho biết Apple đang chuẩn bị ra mắt iPhone, iPod hoặc iPad có dung lượng lên tới 128 GB, cao gấp đôi hiện tại. Thông tin có trong bản iOS 6.1 Beta 3 và 5 cung cấp cho các nhà phát triển thử nghiệm có dòng lệnh hỗ trợ bộ nhớ 128 GB, bên cạnh các dung lượng 8 GB, 16 GB, 32 GB và 64 GB như trên các sản phẩm hiện có.
  [​IMG]
  Thông tin trong bản iOS 6.1 beta 5 cho thấy hệ điều hành của Apple bắt đầu hỗ trợ dung lượng bộ nhớ trong 128 GB.
  Thời gian qua, việc bảo mật thông tin cũng như hình ảnh về sản phẩm mới của Apple tỏ ra khá kém, khi iPhone 5 hay iPad Mini đều để lộ gần như tất cả ngoại hình lẫn thông tin kỹ thuật trước khi ra mắt tới vài tháng. Cuối năm ngoái, một hãng phần mềm đối tác của Apple thậm chí còn phát hiện được các model iPhone lạ chạy iOS 7 đang sử dụng thử nghiệm các phần mềm của họ. Thậm chí khi truy tìm, họ còn phát hiện được thiết bị thử nghiệm này đang hoạt động ngay tại đại bản doanh của Apple.
  Mỹ Anh
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Linh kiện được cho là iPhone 5S và iPhone 6 xuất hiện

Share This Page