Chạy Android 4.0.3 trực tiếp trên Windows

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 412)

  WindowsAndroid giúp khởi động hệ điều hành Android chỉ như một phần mềm Windows thông thường và hỗ trợ gần như đầy đủ tính năng của OS này.
  [​IMG]
  Ứng dụng WindowsAndroid gúp chạy hệ điều hành Androdi gần như hoàn chỉnh.
  Các phần mềm giả lập Android trước đây như BlueStacks cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android nhưng không thể khởi động giao diện đầy đủ. Bộ ứng dụng WindowsAndroid mới được giới thiệu đã khắc phục được nhược điểm này, cũng như chạy trực tiếp trên Windows như một phần mềm thông thường.
  Sau khi được cài đặt, WindowsAndroid giúp người dùng có thể duyệt web, xem hình ảnh và các ứng dụng có sẵn và thậm chí là cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ 3 như bình thường. Nhóm phát triển cho biết máy ảo Davik giúp hỗ trợ tốt tất cả các ứng dụng Android cũng như khả năng tận dụng phần cứng của máy tính Windows, bao gồm cả card đồ họa để tăng tốc phần cứng cho máy ảo.
  Đối với các máy tính Windows cảm ứng, phần mềm WindowsAndroid cũng giúp như đang sử dụng một tablet Android thông thường. Phiên bản mà ứng dụng này đang tích hợp là Android 4.0.3.
  Hiện bộ phần mềm WindowsAndroid vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm ra mắt người dùng phổ thông trong thời gian tới.
  Video sử dụng thử phần mềm nói trên.
  Tuấn Hưng
  Video: Reddit
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Chạy Android 4.0.3 trực tiếp trên Windows

Share This Page