HTC ra Mini, điều khiển kiêm điện thoại cho Butterfly 5 inch

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 407)

  HTC Mini ghép với Butterfly thông qua NFC và có thể nhận hay thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, hoặc xem lịch hẹn từ smartphone Butterfly 5 inch Full HD.
  Phụ kiện này được HTC giới thiệu tại thị trường Trung Quốc cùng với chiếc smartphone màn hình 5 inch Full HD Butterfly. Tuy nhiên, giá bán và thời điểm phát hành chính thức mẫu phụ kiện này chưa được tiết lộ.
  [​IMG]
  HTC Mini trông như một chiếc điện thoại cơ bản.
  HTC Mini trông giống như một chiếc điện thoại cơ bản với màn hình đơn sắc, bàn phím số. Tuy vậy, nó không có khe cắm thẻ SIM và chức năng chính là một phụ kiện dành cho Butterfly. Kết nối NFC và Bluetooth cho phép Mini ghép đôi với Butterfly. Khi smartphone 5 inch nhận cuộc gọi hay tin nhắn, người dùng có thể sử dụng HTC Mini để trả lời. Phụ kiện này cũng cho phép thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn hay xem và đặt lịch hẹn từ xa tới Butterfly.
  Nếu kết nối điện thoại màn hình 5 inch của HTC tới HDTV, Mini sẽ tự động chuyển thành một chiếc điều khiển từ xa. Ngoài ra, phụ kiện này cũng có thể sử dụng để điều khiển tính năng chụp hình, hoặc tìm kiếm điện thoại khi thất lạc.
  Xem video giới thiệu về HTC Mini:
  Mỹ Anh
  Video: YouTube
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - HTC ra Mini, điều khiển kiêm điện thoại cho Butterfly 5 inch

Share This Page