Người đàn ông đập phá chùa vì 'sợ ma'

Discussion in 'Khám phá - Phát minh' started by bboy_nonoyes, Jan 28, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 424)

  [​IMG]
  Hình minh họa: blogspot.com.
  Pattaya Daily News đưa tin đại úy Vitsanu Chaisuwan, phó thanh tra của lực lượng cảnh sát thành phố Pattaya, Thái Lan, nhận tin báo về việc một người đàn ông đập phá trong chùa Phosamphan trên đường Pattaya-Na Kleu vào ngày 25/1.
  Khi Vitsanu và một số cảnh sát tới hiện trường, họ thấy các nhà sư đang cố gắng ngăn cản hành vi đập phá của một người đàn ông. Kẻ gây rối là Phongsiri Janthamas, nhân viên bảo vệ 45 tuổi của một siêu thị. Nhiều vết cắt xuất hiện trên tay Phongsiri do ông ta đập phá kính trên các cánh cửa khiến máu chảy ồ ạt.
  Người này tỏ ra sợ hãi một thứ gì đó. Ông ta nói với cảnh sát rằng ông ta thấy một bóng ma đứng cạnh bức tường của ngôi chùa. Cảnh sát cố gắng giúp Phongsiri bình tĩnh, song thất bại. Vì thế họ phải khống chế và đưa ông ta về đồn.
  Cảnh sát thẩm vấn Wutthiphong Phangdaboot, một đồng nghiệp của Phongsiri. Người thanh niên 26 tuổi kể rằng sau khi ca trực kết thúc, Phongsiri nhờ Wutthiphong đưa ông ta tới ngôi chùa để gặp các nhà sư. Khi Wutthiphong hỏi nguyên nhân, Phongsiri nói rằng bóng ma của một phụ nữ bám theo ông ta nên ông ta muốn nhờ các nhà sư xua đuổi nó. Nhưng khi tới ngôi chùa, đột nhiên Phongsiri phát điên và tấn công những tấm gương trên các cánh cửa.
  Vụ việc xảy ra trong bối cảnh người dân trong nhiều làng ở tỉnh Surin, Thái Lan đang hoang mang trước tin đồn nhiều nam giới khỏe mạnh đột tử vì một bóng ma góa phụ. Họ đã treo áo đỏ trước nhà trong nhà để xua đuổi tà ma.
  Minh Long
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Người đàn ông đập phá chùa vì 'sợ ma'

Share This Page