Bad Elf GPS: Thiết bị tăng cường tính chuẩn xác cho năng định vị của các iDevices

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 27, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 443)

  Nếu bạn có một chiếc iPad WiFi (khác với bản 3G/4G + WiFi) trang bị cổng kết nối 30 chân kiểu cũ và muốn thêm tính năng định vị thì hãy bổ sung cho mình phụ kiện Bad Elf GPS.
  [​IMG]
  Bad Elf GPS sử dụng cổng kết nối 30 chân và trông lớn gấp đôi đầu sạc của Apple. Cùng với phần mềm định vị đi kèm mang tên CoPilot Live, bạn có thể sử dụng sản phẩm để di chuyển mà không cần kết nối dữ liệu. Khá nhiều người dùng tỏ ra thất vọng vì chiếc iPad WiFi đắt tiền của họ lại không được trang bị bộ thu nhận GPS bên trong.
  [​IMG]
  Nguyên tắc hoạt động của Bad Elf GPS đó là tích hợp bộ thu nhận GPS và kết nối với iDevices thông qua cổng 30 chân kiểu cũ. Ở đầu kia của Bad Elf GPS là cổng USB cho phép sạc thiết bị hoặc cắm với máy tính để đồng bộ. Nếu không cắm sạc, thiết bị vẫn hoạt động bình thường.
  [​IMG]
  Ngoài phần mềm bản đồ và định vị đi kèm, người dùng có thể sử dụng những phần mềm định vị khác cho iOS như Navigon, Megenllan Roadmate, Garmin hay TomTom. Các ứng dụng khác như Google Maps hay Apple Maps sẽ không làm việc vì những ứng dụng này yêu cầu kết nối mạng để hoạt động. Nếu miễn cưỡng bạn có thể sử dụng một thiết bị di động khác để phát WiFi, lúc này mọi ứng dụng đều có thể hoạt động.
  Bad Elf GPS kết hợp cùng một màn hình lớn trên iPad sẽ là lựa chọn tuyệt vời làm người dẫn đường cho bạn trong mỗi chuyến đi. Tất nhiên sản phẩm cũng hoạt động trên cả iPod touch. Trong nhiều thử nghiệm cho thấy bộ thu tín hiệu GPS này hoạt động tốt hơn nhiều so với bộ thu tích hợp trên iPhone. Quan trọng là bạn có thể cắm thiết bị lên máy của mình 24/24 mà vẫn cắm cáp sạc hay đồng bộ dữ liệu.
  [​IMG]
  Sản phẩm được bán với giá 99$ bao gồm phần mềm CoPilot đi kèm. Đây là giải pháp tốt để bạn nâng cấp hay bổ sung định vị chính xác cho các thiết bị iOS. Hiện tại nó chưa tương thích với các phiên bản mới sử dụng cổng Lightning như iPhone 5, iPad 4, iPad mini.
  Dưới đây là video giới thiệu sản phẩm:
  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Bad Elf GPS: Thiết bị tăng cường tính chuẩn xác cho năng định vị của các iDevices

Share This Page