Đầu Karaoke 'thông minh' chạy Android

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 27, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 451)

  Ngoài chức năng chơi và phát nhạc Karaoke với đầy đủ các tính năng, Hanet Karaoke HD còn là thiết bị đa năng cho phép trình chiếu phim HD, truy cập mạng, hay chơi game với Wi-Fi và hệ điều hành Android 4.0.
  [​IMG]
  Bộ Karaoke HD thông minh của Hanet.
  Khác với các đầu phát Karaoke đang có trên thị trường, sản phẩm của Hanet gọn gàng giống như một đầu phát HD, đi kèm máy tính bảng 10 inch Smart List để điều chỉnh âm thanh, chọn nhạc nhanh thay thế cho điều khiển thông thường. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp sẵn kết nối Wi-Fi với hệ điều hành Android 4.0 cho phép nghe nhạc, xem phim trực tuyến, hay lướt web, cài đặt thêm trò chơi thông qua bàn phím không dây mini.
  Thiết bị trung tâm có kiểu dáng vuông vắn như một HD Player, bên trong tích hợp bộ xử lý Cortex A9 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và chạy Android 4.0. Máy tính bảng Smart List có kích thước màn hình thực tế 9,7 inch, thiết kế tương tự như iPad 2 nhưng có thêm cổng kết nối HDMI, chạy Android với chip lõi kép và pin dung lượng 4.500 mAh.
  Với tính năng chính là Karaoke, sản phẩm của Hanet đáp ứng khá tốt. Người dùng có thể sử dụng ổ cứng 3,5 inch có sẵn để làm nơi chứa kho nhạc, phân chia thành từng thể loại, ca sỹ, hỗ trợ video nền chất lượng cao với khả năng điều chỉnh tông, âm thanh như thông thường. Kết nối Wi-Fi cho phép dữ liệu nhạc Karaoke có thể cập nhật được trực tiếp thông qua mạng.
  Trọn bộ thiết bị của Hanet bao gồm 1 đầu phát với ổ cứng 2 TB, 1 máy tính bảng 9,7 inch, bàn phím không dây cùng cáp âm thanh, HDMI, USB được bán với giá 15 triệu đồng. Theo giới thiệu, đầu phát Karaoke trung tâm được sản xuất ngay ở Việt Nam.
  Ảnh thực tế bộ Hanet Karaoke HD
  Thiên Minh
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Đầu Karaoke 'thông minh' chạy Android

Share This Page