Driver Fusion 1.5.0 _ Giải pháp tối ưu cho trình điều khiển

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 3,765)

  [​IMG]

  Driver Fusion là giải pháp cho trình điều khiển hoàn chỉnh máy tính . Nó giúp bạn quản lý các thiết bị và hỗ trợ gỡ bỏ cài đặt đầy đủ các trình điều khiển hệ thống cũ theo cách dễ nhất có thể. Fusion điều khiển máy tính của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả khi gở bỏ trình điều khiển hệ thống cao cấp mà thậm chí xóa các tập tin, thư mục và các khóa registry còn sót lại phía sau bởi các nhà cung cấp các trình gỡ bỏ cài đặt bình thường . Bằng cách loại bỏ các trình điều khiển thiết bị cũ trước khi cài đặt trình điều khiển mới, bạn sẽ được đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ đạt hiệu suất tối đa của nó.

  Giao diện người dùng gọn gàng rõ ràng hướng dẫn người sử dụng bước theo các bước trong việc loại bỏ các loại khác nhau của các thiết bị trình điều khiển như trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa. Driver Fusion tự động cập nhật quá trình làm sạch của nó bằng cách sử dụng các trình điều khiển cơ sở dữ liệu đám mây Treexy đảm bảo tốt nhất có thể loại bỏ các trình điều khiển thiết bị Windows, đặc biệt là những trình điều khiển không sử dụng, xung đột và không mong muốn. Quản lý thiết bị điều khiển Windows cao cấp cho phép người sử dụng để khởi động lại, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị được cài đặt và nó thậm chí còn có thể dễ dàng gỡ bỏ cài đặt, sao lưu hoặc khôi phục lại các thiết bị trình điều khiển.

  [​IMG]

  Các tính năng
  • Smart Removal - quét hệ thống thông minh để nhận được tốt nhất khi có thể loại bỏ các trình điều khiển hệ thống .
  • Driver Database - cung cấp phát hiện nâng cao các mục từ các trình điều khiển hệ thống .
  • Desktop - Sao lưu hoặc khôi phục lại cách bố trí biểu tượng Desktop và độ phân giải màn hình
  • Custom Filters - Tạo hoặc mở rộng các bộ lọc để cải thiện phát hiện các mục từ các trình điều khiển hệ thống .
  • Vendor Support - Cung cấp hệ thống trình điều khiển hỗ trợ rộng khắp , bao gồm AMD / ATI, ASUS, Intel, NVIDIA, Microsoft, Logitech, Creative, Realtek.
  • History - Xem hoặc khôi phục lại các hành động bảo trì được thực hiện, chẳng hạn như việc loại bỏ các trình điều khiển hệ thống.
  Operating Systems – Windows XP, Vista, Windows 7 or Windows 8 with Microsoft .NET Framework 4.0 or higher installed.

  Trang chủ

  :dl:
  Trích dẫn:
  Driver Fusion 1.5.0
  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - Driver Fusion 1.5.0 _ Giải pháp tối ưu cho trình điều khiển

Share This Page