Ashampoo Photo Optimizer v5.3.0 Portable

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 3,823)

  Ashampoo Photo Optimizer 5 tối ưu hóa và làm bóng hình ảnh của bạn để có độ bóng cao với một cú nhấp chuột . Ashampoo Photo Optimizer 5 Là những gì mà thế giới đang chờ đợi: Tối ưu hóa tất cả các bức ảnh của bạn trong cùng thư mục, với chỉ một cú click chuột.


  [​IMG]
  Một nhấp chuột và bạn sẽ không tin vào mắt của bạn. Các kết quả rất rực rỡ, đầy màu sắc rõ ràng và vì thế mà người ta có thể nghĩ rằng hình ảnh của bạn đã được biên tập bởi một chuyên gia với các phần mềm xử lý ảnh.

  Máy ảnh kỹ thuật số đã trở thành một thiết bị thiết yếu mà hầu như ai cũng có một chiếc. Chỉ có duy nhất một vấn đề thường xuyên xảy ra đó là những tấm ảnh tự chụp không đẹp như ý muốn của người chụp. Chúng thường khá tối và nhợt nhạt về độ tương phản và màu sắc. Những tấm ảnh này trông cứ như là được chụp trong sương mù xám xịt.

  Bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng những máy vi xử lý ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa lại ảnh sau đó. Nhưng : Không phải ai cũng biết cách làm ! Và ngay đối với những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh và biết hết mọi cách thức chỉnh sửa mà một chương trình chuyên nghiệp yêu cầu thì đều gặp phải một vấn đề khi chỉnh sửa ảnh trên máy tính : sẽ mất một khoảng thời gian dài.

  Đó là lý do tại sao mà Ashampoo Photo Optimizer mang đến một ý nghĩa lớn cho những nhu cầu rất thiết yêu của những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số. Chỉ một cú click chuột là mọi kỹ xảo trên tấm ảnh sẽ được hoàn toàn chỉnh sửa. Những hiệu ứng này không bao giờ làm bạn thất vọng. Những bức hình được chỉnh sửa bởi Ashampoo Photo Optimizer trông đẹp hơn , sáng sủa hơn, tươi hơn ,sắc cạnh hơn và có độ tương phản rõ ràng hơn. Sự so sánh trực tiếp trước khi và sau khi sửa ảnh sẽ cho thấy một cách chính xác sức mạnh của các thuật toán chỉnh sửa trong phần mềm

  Ashampoo Photo Optimizer 5 kết hợp một giao diện chương trình hiện đại và rõ ràng, chuẩn bị cho điều khiển màn hình cảm ứng mới nhất và máy tính xách tay, với việc sử dụng trực quan và một ý nghĩa trong chức năng.

  Ashampoo Photo Optimizer 5 là công cụ hoàn hảo hiệu quả cho ảnh của bạn - khá đơn giản, hoàn toàn thoải mái và dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng thiếu kinh nghiệm.

  Những ai đã dùng thử chương trình này một lần sẽ không bao giờ muốn dứt bỏ . Đơn giản là vì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần 1 lần thao tác, bạn có thể đọc và chỉnh sửa nhiều folder một lúc với mức độ an toàn tuyệt đối. Dữ liệu gốc sẽ được tự động sao lưu vào thư mục sao lưu và sẽ chỉ bị xoá bỏ khi bạn đã cảm thấy hài lòng với các tấm hình đã được chỉnh sửa.

  Các tính năng tốt nhất :

  Nhanh

  Một cú nhấp chuột tối ưu cho hình ảnh của bạn
  Chuyển đổi hình ảnh sang định dạng mong muốn
  Tối ưu hóa hình ảnh một số với một cú nhấp chuột
  Chỉnh sửa mắt đỏ
  Đơn giản

  Giao diện chương trình rõ ràng
  Xem hình ảnh trong theo phong cách Explorer
  Trước / và sau khi xem
  Hiệu quả

  Quá trình thay đổi hình ảnh
  Nghịch đảo của màu sắc
  Thay đổi về độ sắc nét
  An toàn
  Tự động sao lưu
  Đóng dấu ảnh (Watermarking)
  Cập nhật

  Kết nối với Facebook, Picasa, vv
  Gửi ảnh qua e-mail
  Hộ trợ cảm ứng toàn màn hình

  và còn nhiều hơn nữa...
  Yêu cầu


  RAM and disk space:
  1 GB RAM or more, hard disk space 75 MB
  CPU:

  1500 MHz (or higher) x86/x64 CPU
  Software:

  Microsoft .Net 4.0 Framework


  Size: 51.1 MB[​IMG]
  Trích dẫn:
  Ashampoo Photo Optimizer v5.3.0 Portable  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - Ashampoo Photo Optimizer v5.3.0 Portable

 3. abmhanoi7

  abmhanoi7 Banned

  Upppp cho bạn lên top nào !!!!!

  ---------------------------------

  Mách bạn:

  Địa chỉ học và mua nhạc cụ uy tín tại Hà Nội

  Chào các bạn !

  Âm nhạc, từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi người. Âm nhạc giúp cho tinh thần thoải mái quên hết mọi lo âu phiền muộn.

  Bạn đang muốn học hát Karaoke, Piano, Organ, Guitar ?
  Bạn muốn mua nhạc cụ với giá rẻ nhất thị trường ?

  Nếu các bạn đang boăn khoăn chưa biết nên Nên mua Piano, Organ, Guitar và học nhạc ở đâu ? thì ABM Music là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.


  Xem chi tiết tại: http://abmmusic.edu.vn/dia-chi-day-...-ban-nhac-cu-uy-tin-tai-ha-noi-c156n2094.html

  [​IMG]
   

Share This Page