CyberLink PowerDVD 12.0.2124 _ Trình chơi media chuyên nghiệp

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 3,791)

  [​IMG]

  CyberLink PowerDVD Ultra là chương trình được hoàn thiện với nhiều tùy chỉnh âm thanh video, có thể cung cấp chất lượng cao nhất. CyberLink PowerDVD Ultra hỗ trợ cho video độ nét cao, âm thanh trung thực, cũng như hoàn toàn kiểm soát và thêm các tính năng dành cho đĩa DVD.

  CyberLink PowerDVD Ultra là trình DVD Player cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của CyberLink PowerDVD Ultra là khả năng chơi HD-DVD và Bluray Disc, hai loại DVD dung lượng lớn và khả năng bảo vệ cao, cùng với bộ hỗ trợ âm thanh Dolby Surround Digital Plus và các bộ codec mã cực chuẩn tối ưu hình ảnh, làm cho âm thanh và hỉnh ảnh mượt mà và tuyệt vời hơn. Ngoài ra, CyberLink PowerDVD Ultra còn bao gồm các công cụ hỗ trợ khác cực kì hữu dụng phục vụ cho việc thưởng thức phim.

  CyberLink PowerDVD Ultra là chương trình chơi DVD cho ra hình ảnh lẫn âm thanh tuyệt vời trên PC, đã được thế giới chào đón một cách nồng nhiệt. Nó đem đến khả năng tùy biến cho Video, điều khiển âm thanh để đạt tới chất lượng cao nhất. CyberLink PowerDVD Ultra hợp nhất sự hỗ trợ âm thanh và video cao, 8 kênh âm thanh - phát âm thanh theater tại nhà, âm thanh trung thực, làm cho người xem luôn hài lòng.
  CyberLink PowerDVD Ultra có khả năng chuyển đổi các phim 2D thành 3D, chơi một loạt các định dạng video bao gồm cả MKV, FLV, 3GP, và làm phim xã hội bằng cách chia sẻ đánh dấu trang và ý kiến trực tiếp. Trải nghiệm CyberLink PowerDVD Ultra - là phần mềm chơi Blu-ray tốt nhất và xem DVD hiện nay.
  [​IMG]

  Các tính năng:* Làm nâng cao chất lượng hình ảnh DVD phim* Giao diện dễ sử dụng * Chức năng phát lại video* Phát liên tục các tập tin đã chọn* Hiển thị đồng thời phụ đề bằng hai ngôn ngữ* Khả năng chuyển đổi định dạng video (16:9 hay 4:3)* Chụp các khung hình của một bộ phim ở định dạng BMP, PNG, JPG và GIF* Sử dụng các chế độ khác nhau của âm thanh* Chơi các định dạng video HD nhất (MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD, WMV-HD, và SMPTE VC-1)

  PowerDVD 12 Cung cấp các tính năng sau
  * TrueTheater:
  Công nghệ cải thiện chất lượng hình ảnh của đĩa DVD chuẩn đến một mức độ so sánh với HD. Cũng cung cấp video kéo dài mà không bóp méo, phát lại mượt mà hơn và tăng độ sáng;

  *
  Cinema Mode:
  Cho phép bạn xem đĩa Blu-ray bằng cách sử dụng Windows Media Center, cũng như đầu ra cho các menu chuyển hướng và thông tin về bộ phim trên màn hình bên ngoài;

  *
  FancyView:
  Cung cấp một cơ hội để đóng góp cho thư viện (Bộ sưu tập phim) không chỉ đĩa DVD, nhưng cũng có phần của họ. Bên cạnh đó công cụ này chuyển hướng hỗ trợ không chỉ là chuột và bàn phím, nhưng cũng điều khiển từ xa, và màn hình cảm ứng;
  *Dolby TrueHD và DTS HD Master Audio:
  Hỗ trợ cho các định dạng cao chất lượng âm thanh Dolby TrueHD và DTS HD Master Audio 7,1 cho hệ thống âm thanh đa kênh, cũng như tính tương thích với HDMI 1.3;
  Blu-ray:
  * Khả năng chơi đĩa Blu-ray, thậm chí trên các cấu hình nhập cảnh cấp

  What is new in version

  * Supports Windows 8.
  * Supports hardware acceleration for playback of 4K video files on 3rd generation Intel Core i5 CPUs and above.
  * Adds PowerDVD to the player list in Windows Explorer for supported media types.
  [Media Library]
  * Optimizes computing power usage when scanning Media Library files.
  [Blu-ray]
  * Supports the latest 20th Century Fox Blu-ray movies.
  * Improves playback of the \John Carter'Blu-ray Disc for 2nd and 3rd generation Intel Core Processors (Sandy Bridge, Ivy Bridge).
  [3D]
  * Retains original aspect ratio for 3D file playback

  Operating Systems: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8

  Languages : English, French, German, Italian, Spanish (European), Chinese Simplified, Chinese Traditional, Japanese, Korean, Russian, Portuguese

  Homepage

  :dl:
  Trích dẫn:
  CyberLink PowerDVD 12.0.2124
  Trích dẫn:
  Keygen
  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - CyberLink PowerDVD 12.0.2124 _ Trình chơi media chuyên nghiệp

 3. cucbo662

  cucbo662 New Member

  Anh/ chị đang mất quá nhiều thời gian vào việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng công việc khổng lồ đè lên đôi vai của người quản lý, người chủ doanh nghiệp.
  Anh/ chị quá bận rộn với những chuyến công tác xa, không có thời gian để đối chiếu sổ sách mà nhân viên báo cáo.
  Anh/ chị đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm để khắc phục những vấn đề trên nhằm giảm nhẹ khối lượng công việc của bản thân mà vẫn duy trì được tiến độ kinh doanh hiệu quả, phát triển.
  Việc áp dụng phần mềm vào các công việc quản lý, kinh doanh mua bán cũng không là một ngoại lệ trong hoàn cảnh xã hội công nghệ thông tin, cuộc sống số như hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý siêu thị vào công việc kinh doanh, bán hàng của các nhà quản lý doanh nghiệp đã dần trở thành một điều tất yếu và phổ biến, kể cả kinh doanh nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp.
  Với mong muốn đồng hành cùng nhà quản lý, Công ty TNHH Phần mềm RIC đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm phần mềm bán hàng hiệu quả.
  Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp dễ sử dụng của Phần mềm RIC đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá cao như:
  + Phần mềm được phát triển bằng công nghệ mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, tin cậy, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ trong phần mềm.
  + Hệ thống chức năng được bố trí rõ ràng, đơn giản, thống nhất, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện.
  + Có tính năng tham khảo chéo thông tin khi bán hàng, cảnh báo hàng tồn, công nợ và các thông tin liên quan đến khách hàng VIP ngay trên các phiếu bán hàng.
  + Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, ngành hàng, …) theo tất cả các thông số.
  + Hệ thống báo cáo đầy đủ, chính xác, có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, giúp người quản lý quan sát tình hình kinh doanh theo nhiều thông số khác nhau.
  + Cung cấp các báo cáo Phân tích lợi nhuận chi tiết trên từng nhóm hàng hóa, khu vực, khách hàng… giúp người quản lý có các quyết định kịp thời.
  + Tính điểm khách hàng dựa trên doanh số, từ đó có thể quy định các mức chiết khấu, khuyến mãi cho các nhóm khách hàng.
  + Cho phép điều chỉnh giá bán cho toàn danh mục sản phẩm ở mỗi thời điểm cần thiết…
  Anh/ chị đăng ký thử nghiệm phần mềm bán hàng tại trang web Phần mềm quản lý bán hàng - quản lý thời trang - quản lý siêu thị - quản lý thuốc | Chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được tư vấn, hỗ trợ tận tình:
  • Phạm Thùy - Nick yahoo: kd9_ric
  • Mobile: 0988 400 500 | 04 858 778 31
  • Email: [email protected] | Skype: phamthuy239
   

Share This Page