DivX Plus PRO 9.0.1 Build 1.8.9.284 2013 Offline Web Installer(Silent)

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 3,901)

  DivX ® là một định dạng video kỹ thuật số cung cấp một trải nghiệm xem chất lượng cao trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng - từ máy tính của bạn vào điện thoại , với TV phòng khách của bạn. Hơn 100 triệu thiết bị hỗ trợ DivX video đã được vận chuyển trên toàn thế giới từ chính nhà sản xuất, bao gồm đầu DVD, chơi game , điện thoại di động và nhiều hơn nữa. DivX ® cung cấp cho bạn sức mạnh để xem, tạo và chia sẻ video chất lượng cao trên Windows của bạn hoặc máy tính Mac.

  [​IMG]


  DivX Plus Player cho phép bạn chơi DivX, AVI, MKV, MP4 và MOV video, Chuyển video cho thiết bị với DivX To Go, điều hướng các video của bạn với tốc độ nhanh hơn và chính xác.

  Thế hệ tiếp theo của DivX video! Download DivX Plus , phần mềm để chơi DivX ®, AVI, MKV, MOV và video MP4 với máy nghe nhạc phương tiện media . Hoặc xem những đoạn phim trong các phương tiện media phổ biến như Windows Media Player hoặc Media Player Classic. DivX® Plus 8 dành cho Windows bao gồm các tiện ích, tài liệu mà bạn cần để xem các file DivX, DivX Pro Codec, DivX Player, DivX Web Player và DivX Converter, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo, xem, quản lí và burn các phim DivX.

  Là phiên bản tân tiến nhất của công nghệ nén phim DivX®, DivX codec gồm một goi các công cụ mã hóa mạnh mẽ cho phép đạt được hình ảnh với chất lượng, khả năng nén và điều khiển cao nhất. DivX gắn kết vào các phần mềm xem phim của bạn sẽ tạo ra những bộ phim chất lượng cao (dung lượng chỉ bằng một phần mười DVD) để xem trên PC hoặc ngay trên TV với đầu DVD hỗ trợ DivX® .

  DivX dành cho Windows có DivX Codec, một video codec (coder/decoder) tân tiến có thể tích hợp vào các phần mềm xem phim phổ biến. Codec này có thể nén một phim MPEG-2 (định dạng DVD ) xuống còn 1/10 so với kích cõ ban đầu. DivX là một công nghệ nén phim số dựa trên chuẩn ISO MPEG-. Khi kết hợp với một phần mềm xem phim sẵn có, DivX Pro cho phép bạn xem và tạo các phim DivX chất lượng cao và hỗ trợ tạo các menu tương tác, phụ đề, thuyết minh và nhiều hơn nữa. Công nghệ DivX có thể nén các video số xuống 1/5 tới 1/10 so với định dạng MPEG-2/DVD và hàng trăm lần so với video thô.

  DivX Converter cho phép người dùng chuyển video sang định dạng DivX chỉ với một bước đơn giản. Đơn giản là thả videos vào DivX Converter và click 'convert.' Video tạo bởi DivX Converter có thể được xem trên hàng triệu thiết bị hỗ trợ DivX.

  DivX Player cho phép bạn xem tất cả các phiml DivX. Bao gồm tất các các phiên bản phim DivX ; dù là phim thuê hay mua, các file DivX HD và các phim được tạo ra với các tính năng mở rộng như menu, phụ đề và vv . DivX Player cho Windows cho phép bạn tạo playlists, quản lí bộ sưu tập video, ghi đĩa và kích hoạt các thiết bị hỗ trợ DivX.

  DivX Web Player là một tiện ích đa năng cho phép xem các phim DivX trên trình duyệt web và gắn kết các phim DivX trực tiếp lên trang web hoặc mạng xã hội.
  [​IMG]

  DivX ® là một định dạng video kỹ thuật số cung cấp một chất lượng trải nghiệm cao xem trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng - từ máy tính vào điện thoại với TV trong phòng khách . Hơn 100 triệu thiết bị hỗ trợ DivX video đã được vận chuyển trên toàn thế giới từ chính nhà sản xuất, bao gồm đầu DVD, máy game, điện thoại di động và nhiều hơn nữa. DivX ® cung cấp cho bạn sức mạnh để xem, tạo và chia sẻ video * chất lượng cao trên Windows hoặc máy tính Mac. Công nghệ DivX có thể nén video mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh - để bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm điện ảnh trên máy tính của bạn, trong phòng khách hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

  H.264 là một tiêu chuẩn mới sẵn sàng nắm quyền cách mạng video độ nét cao bằng cách cung cấp hình ảnh chất lượng không thể tin được với hiệu suất và hiệu quả. DivX 8 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tận dụng đầy đủ các H.264 cho một trải nghiệm thật sự ''cinematic video''.
  * Chuyển đổi video của bạn, bao gồm các file HD, với DivX video sử dụng DivX Converter, hoặc tạo ra các sưu tập video với tính năng DVD sử dụng DivX Author
  * Post một video DivX vào trang web của bạn sử dụng DivX Web Player
  * Xem video của bạn, ngay cả HD video (H.264/AAC) từ Internet, với DivX Player
  và còn nhiều hơn nữa..

  Chơi
  • Chơi DivX video (divx, avi)
  • Chơi HD H.264 video (. Mkv)
  • Hỗ trợ AAC và âm thanh MP3
  • Bao gồm DFX Audio Enhancer

  Tạo
  • Một bước chuyển đổi sang dạng DivX video
  • Đầu ra. Divx, avi,.. Mkv
  • Bao gồm DivX Plus™ HD encode profile
  • Bao gồm mã hóa tiên tiến thiết lập

  Các tính năng mới của DivX Player:

  * Download manager - Tính năng mới cho phép bạn sắp xếp các video, tạm dừng và bắt đầu download trở lại , xem phim ngay khi đang download. Bạn có thể thêm URLs của các phim DivX trên mạng vào DivX Player để download tự động.
  * Media manager - Giờ đây bạn có thể quản lí các phim DivX đơn giản hơn bao giờ hết.
  * Playlists - Nhờ các hỗ trợ được thêm vào cho video playlists, giờ đây bạn có thể sắp xếp và xem các video trong playlist
  * Burn to disc - Thả và ghi các phim DivX ra C.D/DVD ngay trong phần mềm xem phim để xem tên các thiết bị hỗ trợ.
  * User account management - Thật dễ dàng để kích hoạt các thiết bị như đầu DVD, các thiết bị giải trí cầm tay và hơn nữa với giao diện DivX Player.

  Plus DivX Web Player:
  - Xem DivX, AVI và MKV video trong trình duyệt web của bạn
  - Thưởng thức nhiều âm thanh nhạc và phụ đề
  - DivX 8,0 cho Windows bao gồm:
  - Thêm DivX Player 8.0
  - DivX Web Player 2,0 Plus
  - DivX Converter Plus 8,0
  - DivX Codec Pack Plus 1,0

  DivX Codec Pack:
  • Chơi video chất lượng cao với DivX Codec
  • Watch DivX, AVI, video MKV và MP4 trên các phương tiện truyền thông phổ biến các cầu thủ
  • Dòng MKV video game console của bạn (sử dụng Windows 7)

  DivX Plus Chuyển đổi:
  • Chuyển đổi video của bạn sang DivX hoặc MKV trong một lần
  • Tạo các video độ nét MKV cao miễn phí
  • Sao lưu DVD cá nhân với MPEG-2/DVD Plug-in được bổ sung

  DivX Player:
  • Chơi DivX, AVI, MKV, MP4 và MOV video
  • Chuyển video đến các thiết bị của bạn với DivX To Go
  • Điều hướng các video của bạn với tốc độ lớn hơn và độ chính xác

  DivX Web Player:
  • Xem DivX, AVI và MKV video trong trình duyệt web của bạn
  • Trải nghiệm tuyệt đẹp video 1080p với 5,1 kênh âm thanh vòm
  • Thưởng thức nhiều âm thanh và phụ đề

  Hệ điều hành: Win XP/2000/Vista/Win 7
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh  -Link download:http://www.tusfiles.net/8doco3xnvbkb


  -Nguồn: diendankienthuc.net
  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - DivX Plus PRO 9.0.1 Build 1.8.9.284 2013 Offline Web Installer(Silent)

Share This Page