aSc TimeTables 2013.7.1_ Phần mềm xếp thời khóa biểu cực tiện ích

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 1,366)

  [​IMG]

  aSc Timetables là một chương trình xếp thời khóa biểu mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Phần mềm đã đạt được nhiều Huy chương vàng trong các triển lãm quốc tế về giáo dục trên thế giới như: EDUKACIA, SCHOLA NOVA, PEDAGOGIKA...hiện nay aSc đã được sử dụng tại hơn 114 nước trên thế giới.

  Khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu của mọi đối tượng, khả năng tạo thời khóa biểu cho từng học sinh, khả năng tạo chuyên đề (seminar), hỗ trợ in ấn mạnh mẽ, khả năng kết xuất thời khóa biểu và nạp vào máy di động...đó là những ưu việt mà chưa có một phần mềm nào trên thế giới có thể đáp ứng

  Những chức năng nổi trội:
  Nhập dữ liệu dễ dàng

  Mọi dữ liệu được nhập vào một cách dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm: các môn học, các lớp, các phòng học, giáo viên và những ràng buộc của từng người. Chương trình cũng cho phép chia lớp học ra thành các phân bổ với các nhóm khác nhau. Bên cạnh đó, ta cũng có thể nhóm nhiều lớp vào học chung một tiết hoặc gộp nhiều giáo viên vào cùng giảng dạy một tiết học.

  Hướng dẫn sử dụng là một phần quan trọng của chương trình. Chương trình có một người hướng dẫn trực quan đặc biệt, đó là Mr. Schoolover, người sẽ hướng dẫn bạn để nhập dữ liệu, tạo thời khóa biểu, kiểm thử và in ấn.

  Tạo thời khóa biểu tự động
  Chỉ trong vài phút, chương trình sẽ tạo ra một thời khóa biểu hoàn chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu của bạn mà không cần phải chỉnh sửa như các chương trình khác. Chương trình aSc tuân theo các yêu cầu về mặt tổ chức và điều kiện sức khỏe, tinh thần của giáo viên như sau:

  • Giảm tới mức tối thiểu khoảng trống giữa các tiết dạy của giáo viên, giới hạn số khoảng trống, cũng như là giới hạn số ngày dạy.
  • Môn học được phân bố đều trong tuần cho các lớp.
  • Kiểm thử sự hợp lý của các tiết học đầy đủ và các tiết học có chia nhóm.
  • Sắp xếp các tiết học vào các phòng học đặt trước.
  • Và còn rất nhiều tính năng khác...
  Kiểm thử thời khóa biểu
  Chương trình cung cấp một công cụ để kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu đã nhập và giúp bạn loại bỏ các lỗi nếu có. Chương trình cũng kiểm tra xem thời khóa biểu được tạo ra có thỏa mãn hết các yêu cầu đặt ra hay không. Bạn có thể chỉnh sửa thời khóa biểu, và chương trình sẽ thông báo cho bạn biết nếu sự thay đổi đó có hợp lệ hay không.

  In ấn đa dạng
  Bạn có thể in thời khóa biểu của bạn với rất nhièu mẫu in có thể chỉnh sửa được. Chương trình sẽ tự động tạo ra thời khóa biểu cho từng lớp, từng giáo viên hoặc từng phòng học. Và bạn có thể in cho từng đối tượng với một thời khóa biểu phù hợp..

  Bạn cũng có thể kết xuất thời khóa biểu ra Microsoft Excel hoặc ghi lại dưới định dạng HTML và xuất bản nó trên trang web của trường.

  Điều khiển trực quan

  Bạn có thể chỉnh sửa thời khóa biểu bằng cách di chuyển các lớp bằng chuột. Chương trình giúp bạn tránh tạo ra các thay đổi không hợp lệ, và nó sẽ chỉ rõ cho bạn biết khi nào thì một giáo viên trống tiết... Trong trường hợp bạn không hài lòng với những thay đổi bạn vừa tạo, bạn có thể hủy bỏ tới 100 tác vụ vừa thực hiện bằng các menu Undo và Redo.

  Bạn có thể sử dụng chuột phải để kích hoạt các lệnh, hoặc bạn cũng có thể hiển thị các tiết học ở vị trí vừa chọn.
  [​IMG]

  aSc Substitutions


  Chương trình aSc Subtitutions giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh hàng ngày liên quan tới việc giáo viên nghỉ dạy do nhiều lý do khác nhau. Chương trình có tạo ra các báo cáo hàng tháng và hàng năm về các giáo viên vắng mặt và những thay thế tương ứng. Chương trình cũng tính toán sự giảng dạy quá giờ của từng giáo viên.

  Như bạn thấy trong hình, chương trình này có giao diện trực quan và bạn có thể làm chủ nó ngay từ lần đầu tiên. Giao diện đơn giản và rất hiệu quả.


  aSc TimeTables hỗ trợ điện thoại di động

  Từ bây giờ mỗi giáo viên, mỗi học sinh đều có thể đưa thời khoá biểu vào trong máy di động của mình.

  Sẽ không còn tình trang quên thời khoá biểu bởi vì nó luôn luôn nằm trong túi của bạn

  Thời khóa biểu toàn trường

  aSc Timetables có một plug-in cho phép kết xuất thời khoá biểu toàn trường ra định dạng Java, nhờ đó mọi giáo viên/học sinh có thể download về và cài đặt lên máy di động của mình

  Tất cả các điện thoại có hỗ trợ Java đều có thể hiển thị thời khóa biểu tạo ra bởi aSc Timetables.

  Tất cả các dữ liệu thời khoá biểu đều được kết xuất: các tiết học, các giáo viên, phòng học, nhóm học sinh...

  Dễ xây dựng & dễ sử dụng

  Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể xây dựng một hệ thống thời khoá biểu để mọi người download và sử dụng

  Quá trình cài đặt rất dễ dàng, ta có thể truy nhập qua một liên kết Internet và thông qua WAP để download thời khoá biểu.


  [​IMG]
  Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có cả tiếng Việt
  Trang chủ

  :dl:
  Trích dẫn:
  aSc TimeTables 2013.7.1
  Trích dẫn:
  Patch
  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - aSc TimeTables 2013.7.1_ Phần mềm xếp thời khóa biểu cực tiện ích

Share This Page