EZGenerator 4.1.0.20 _ Công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline

Discussion in 'Tải phần mềm' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 1,260)

  [​IMG]

  EZGenerator là một công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Tạo offline cấu trúc của một website, thêm trang, blog và nhiều tính năng khác; sau đó upload nó lên mạng và có thể tiếp tục chỉnh sửa nó online.

  Dễ dàng tạo một website mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC hay server, EZGenerator làm tất cả các công việc khó khăn cho bạn và cài đặt mọi thứ cần thiết để có thể đưa website lên mạng.


  Thay đổi giao diện website
  Việc khó khăn duy nhất của bạn là chọn giao diện cho một website. Với EZGenerator, công việc đó trở nên đơn giản hơn nhiều vì nó có một bộ sự tập giao diện khổng lồ. Bạn chỉ cần chọn một mẫu ưa thích và bắt đầu tiến hành chỉnh sửa nó.

  Không giới hạn số website tạo ra


  EZGenerator không giới hạn số lượng website tạo ra và cho phép bạn tạo nhiều trang trên một website.

  [​IMG]

  Public website với công cụ FTP tích hợp sẵn

  EZGenerator sẵn sàng truyền thông và kết nối với tất cả các máy chủ web. Sau khi website của bạn đã hoàn tất, chỉ cần một nút nhấn chuột, toàn bộ website của bạn sẽ được public lên mạng thông qua tài khoản FTP hoặc SFTP. Bạn cũng có thể public website lên một thư mục trên máy tính để chạy thử nghiệm.

  Không đòi hỏi có kiến thức HTML


  EZGenerator dựa trên nền tảng biên tập web WYSIWYG. Nếu bạn sử dụng thành thạo bộ tin học văn phòng thì khi làm việc với EZGenerator bạn sẽ thấy sự quen thuộc và dễ dàng. Không cần các kỹ năng về đồ họa hay kiến thức về HTML, bạn vẫn có thể thêm các tính năng hiện đại như blog, Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows...

  Trang chủ

  :dl:
  Trích dẫn:
  EZGenerator 4.1.0.20 + Crack
  Nguồn Shop Tin Học
   
 2. Facebook comment - EZGenerator 4.1.0.20 _ Công cụ xây dựng hệ thống Webiste offline

Share This Page