Độc đáo những sản phẩm mang phong cách cổ điển (Phần 1)

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 520)

  Công nghệ phát triển một cách "chóng mặt" đến nỗi những sản phẩm mới ra đời trong ngày hôm trước có thể trở thành lỗi thời trong vài ngày sau. Tuy nhiên, thời trang thì ngược lại, dường như những đồ vật càng mang phong cách cổ điển thì càng "hot" trong thế giới ngày nay. Bạn đọc hãy cùng GenK điểm danh 20 tiện ích mang phong cách cổ điển dưới đây.
  1. Donkey Kong shelves
  [​IMG]
  Những chiếc giá Donkey Kong được mô phỏng từ màn hình chết làm từ sợi carbon với pixel nhôm cực dương kết hợp với các thanh thép không gỉ và con quay bằng kính không vỡ. "Tác phẩm" này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự độc đáo và tiện lợi của nó.
  2. Fujifilm XE-1
  [​IMG]
  Với thân hình “sexy” như máy ảnh của nhân vật trong series phim truyền hình Austin Powers, phiên bản nhỏ hơn này sẽ có những ống kính có thể đổi cho nhau cùng với đèn flash pop up và ống ngắm OLED. Máy ảnh Fujifilm XE-1 có giá khoảng 20,7 triệu.
  3. Instacube
  [​IMG]
  Khung ảnh kĩ thuật số này dành cho những người không phải là cha mẹ bạn. Vì sao vậy? Khung ảnh sử dụng hệ điều hành Android với những bức ảnh chụp nhanh từ ứng dụng Instagram, do vậy mà các bậc phụ huynh bị đánh giá là “low-tech” sẽ gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm công nghệ này. Khách hàng quan tâm vẫn phải chờ đợi để order cho đến khi nhà sản xuất công bố giá của Instacube.
  4. iVori smartphone stand
  [​IMG]
  Kiểu dock sạc cổ này sẽ giúp bạn thực hiện cuộc gọi từ điện thoại nhờ thiết bị cầm tay cổ xưa. Tay cầm này mang phong cách từ những năm 80 và ngày nay người ta sáng tạo lại và biến nó trở thành chiếc dock sạc độc đáo, đa năng. Sản phẩm có giá khoảng gần 1 triệu.
  5. Đồng hồ "núp" dưới bàn phím
  [​IMG]
  Khi nhấn bất kì số nào trên bàn phím, phím đó sẽ sáng lên và hiện ra thời gian. Chẳng hạn nếu nhấn phím số 2, 4 và 9, kết quả sẽ hiện ra là 2:49. Còn khi nhấn phím #, phím đó và ngày sẽ nhấp nháy. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng khi dùng nó rồi sẽ thấy không có gì có thể làm khó bạn. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 2 triệu.
  6. Leica M Monochrom
  [​IMG]
  Đây là máy ảnh lấy nét quang trắc (Rangefinder) 18 MP, sử dụng đèn flash cầm tay khá nặng mà khi chụp sẽ phát ra tiếng có thể sẽ khiến bạn phải giật mình. Hình ảnh hiển thị rõ nét nhưng chỉ có hai màu đen và trắng.
  7. Linn Kiko
  [​IMG]
  Đây là bộ streamer âm thanh đa phòng, hiện đại với sự phối màu sắc mang phong cách Champagne Supernova cuối những năm 80, đầu những năm. Hai bên loa có thể gắn được vào tường như chiếc đầu của một con hươu khổng lồ. Bộ này có giá khủng với 82,5 triệu (£2,500).
  8. Neo Geo X Gold
  [​IMG]
  Trong những năm 90, sản phẩm của Neo Geo hoàn toàn dành cho những nhân vật hư cấu như Ritchie Rich, Mustapha Million và Lord Snooty nhưng bây giờ bạn có thể sở hữu một sản phẩm mà bao gồm 20 trò chơi có giá khoảng 2,6 triệu. Phiên bản “vàng” này còn có thể cắm được vào tivi. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu vì Neo Geo X Gold đang trên đường phân phối tới các thị trường.
  9. Philips Citiscape Uptown
  [​IMG]
  Tai nghe overear độc đáo với bao bên ngoài bằng da màu nâu. Khi bỏ ra khoảng 1,8 triệu ($90) bạn có thể sở hữu đôi tai nghe mang phong cách hơi hướng thập niên 70 hơn là tai nghe của Denon. Nhờ có công nghệ MusicSeal, tiếng ồn sẽ bị cách âm hoàn toàn mang lại cảm giác mới lạ.
  10. Dock sạc iPod kiêm radio Philips Original
  [​IMG]

  Hãng Philips đã sản xuất ra những phụ kiện cho radio từ những năm 1920 và ngày nay quay trở lại những năm 50 với kiểu dock mang phong cách cổ điển: hai bên quay kênh radio kiểu chunky. Với 2 loa 10 Watt, bộ radio sẽ cho âm thanh đủ để lấp đầy ngôi nhà cũng mang phong cách retro của bạn. Nhà sản xuất vẫn chưa xác định giá của bộ dock radio này trên thị trường.
  Tham khảo: T3.
  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Độc đáo những sản phẩm mang phong cách cổ điển (Phần 1)

Share This Page