Nintendo tung ra bản update cải tiến tốc độ và dịch vụ Virtual Console cho Wii U

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 446)

  Ngày 23 tháng Một vừa qua, Nintendo Direct broadcast đã đưa ra một thông tin có thể khiến nhiều fan hâm mộ của Wii U vui mừng, đó là Nintendo sẽ tung ra hai bản update cho chiếc console này vào đầu năm nay.

  Trong một đoạn video đăng tải trên Nintendo Direct, giám đốc hãng này – ông Satoru Iwata cho biết các bản cập nhật mới sẽ không chỉ cải thiện tốc độ cho Wii U một cách hiệu quả mà còn bổ sung cho thiết bị này nhiều tính năng mới. Một trong những vấn đề mà Wii U bị than phiền nhiều nhất chính là hiệu năng làm việc, ngốn rất nhiều thời gian của người dùng khi cập nhật phần mềm hay di chuyển giữa các ứng dụng. Tháng Mười Hai năm ngoái, giám đốc Iwata đã xác nhận vấn đề này và hứa đưa ra các cách khắc phục sớm nhất. Rõ ràng Nintendo sẽ thực hiện lời hứa của mình bằng bản update sắp tới cho Wii U.


  [​IMG]


  Sẽ có hẳn hai bản cập nhật cho Wii U được Nintendo đưa ra trong khoảng thời gian từ bây giờ đến cuối mùa hè. Với bản update đầu tiên, Nintendo sẽ không chỉ giải quyết vấn đề hiệu suất thấp mà còn trang bị cho Wii U dịch vụ Virtual Console. Trước đó, người dùng Wii U chỉ có thể tiếp cận dịch vụ này thông qua giả lập Wii nhưng việc đó sẽ không còn là cần thiết. Ngày ra mắt Virtual Console cho Wii U vẫn chưa được thông báo cụ thể nhưng nhiều người cho rằng dịch vụ này sẽ có mặt trên eShop sau khi bản update được tung ra. Với cải tiến này, người dùng có thể download các tựa game GameBoy Advance, NES và Super Nintendo thông qua dịch vụ Virtual Console một cách dễ dàng. Bản update thứ hai được đưa ra vào mùa hè tới hứa hẹn sẽ trang bị thêm nhiều tính năng mới cho Wii U, tuy nhiên Nintendo sẽ không đưa ra thông tin chi tiết nào về những tính năng này cho tới sát ngày phát hành.
  [​IMG]
  Cũng trong video này, Nintendo còn giới thiệu một cải tiến mới mẻ tới người dùng trong thời gian tới. Miiverse – mạng xã hội của Nintendo vốn chỉ có mặt trên Wii U, sắp tới sẽ còn có thể đến gần hơn với người dùng thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Đây là một trong những thông tin thú vị nhất trong video thông báo của Nintendo bởi nó cho thấy hãng này đang cố gắng thay đổi cách các tựa game tương tác với cuộc sống của game thủ.  Theo geeky-gadgets

  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Nintendo tung ra bản update cải tiến tốc độ và dịch vụ Virtual Console cho Wii U

Share This Page