Website dự đoán smartphone HKPhone thu hút cư dân mạng

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 642)

  HKPhone vừa mở website www.sieupham2013.com để tạo sân chơi cho người dùng cùng dự đoán về smartphone mới nhất của hãng sắp ta mắt. Website này đã thu hút hàng nghìn lượt truy cập và tham gia dự đoán hàng ngày.
  Ngày 28/1 sắp tới, hãng điện thoại Hong Kong HKPhone sẽ chính thức ra mắt smartphone mới nhất của hãng. Tuy nhiên, hiện tại những thông ban đầu về sản phẩm chỉ được hãng cung cấp "nhỏ giọt" khá chung chung như điện thoại này phù hợp xu thế công nghệ năm 2013, tích hợp cấu hình mạnh mẽ và sử dụng màn hình lớn.
  [​IMG]
  Tại website www.sieupham2013.com, đồng hồ sẽ đếm ngược tới đúng thời điểm ra mắt sản phẩm mới của HKPhone vào ngày 28/1/2013.
  Thông tin "chính thống" chưa có nhưng những dự đoán "ngoài luồng" về sản phẩm này xuất hiện khá nhiều. Nào là điện thoại sẽ có màn hình 6 inch, giá khoảng 6,5 triệu đồng, tích hợp chip xử lý lõi kép… Tuy nhiên, đại diện HKPhone cho biết những thông tin trên là không chính xác. "Ngay cả đến tên của sản phẩm chúng tôi vẫn còn giữ kín. Thông tin cụ thể về smartphone này được hãng chính thức công bố vào ngày 28/1 sắp tới" vị đại diện này nhấn mạnh.
  Và để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với điện thoại thông minh mới nhất của hãng, HKPhone đã nhanh chóng mở ra sân chơi "Dự đoán siêu phẩm – nhận quà siêu khủng" tại website www.sieupham2013.com.
  [​IMG]
  Hàng nghìn lượt truy cập và tham gia dự đoán mỗi ngày cho thấy sản phẩm sắp ra mắt của HKPhone nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.
  Tại website này, mỗi người sẽ dự đoán hai yếu tố của sản phẩm sắp ra mắt gồm giá thành và kích cỡ màn hình. Qua đó người chơi sẽ có cơ hội nhận giải thưởng giá trị chính là sản phẩm dự đoán và các giải thưởng tiền mặt. Ngoài ra còn có giải cho người có lời bình luận hay nhất với mức thưởng lên tới hàng triệu đồng.
  Website dự đoán siêu phẩm của HKPhone đang nhận được sự quan tâm lớn với hàng nghìn lượt truy cập và tham gia bình chọn mỗi ngày. Trang web này cũng được thiết kế một chiếc đồng hồ đếm ngược tới đúng thời điểm ra mắt sản phẩm mới của HKPhone. Lượng người truy cập và dự đoán tăng cao cho người dùng đang kỳ vọng sản phẩm sẽ mang lại bất ngờ cùng những trải nghiệm di động mới mẻ.
  [​IMG]
  Smartphone mới của HKPhone được dự đoán sẽ phù hợp xu thế công nghệ 2013, mang cấu hình khủng và màn hình lớn.
  Đại diện HKPhone tiết lộ điện thoại sắp ra mắt sẽ là sản phẩm "đỉnh" nhất của hãng từ trước tới nay xét trên mọi phương diện, giúp HKPhone thâm nhập sâu rộng hơn nữa thị trường smartphone trong năm 2013.
  Kết quả chương trình "Dự đoán siêu phẩm – nhận quà siêu khủng" sẽ được HKPhone công bố ngay trên website www.sieupham2013.com vào ngày 29/1/2013.
  Minh Trí
  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Website dự đoán smartphone HKPhone thu hút cư dân mạng

Share This Page