Thưởng thức Smart Choice tại KFC

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jan 26, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 410)

  Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC mang đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn mới với thực đơn phong phú cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  Từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, KFC đã không ngừng đổi mới để mang hương vị món gà rán nổi tiếng đến gần hơn với khẩu vị người Việt. Thực đơn tại đây phong phú từ gà truyền thống, gà giòn cay, bơ-gơ, cơm gà Flava Roast, cơm gà KFC. Ngoài ra, hệ thống nhà hàng này còn cho ra đời những món ăn mới lạ và đặc trưng như gà giòn lá chanh, gà Big’n Juicy hay nước uống Krushers… được nhiều thực khách yêu thích.
  [​IMG]
  Ngoài chất lượng thực phẩm an toàn, hương vị thơm ngon, nhà hàng còn có phong cách phục vụ chuyên nghiệp. KFC đã khẳng định được vị trí thương hiệu và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.
  Mới đây, KFC còn thêm vào thực đơn một combo mới là Smart Choice giá chỉ 49.000 đồng. Trong đó, khách hàng có hai sự lựa chọn tùy theo sở thích, trong đó combo Smart Choice A gồm một miếng gà truyền thống, một khoai tây chiên vừa, một Pepsi vừa và có thể đổi khoai tây chiên thành cơm trắng với giá không đổi. Combo Smart Choice B gồm một cơm gà truyền thống, một Pepsi vừa.
  [​IMG]
  Trong thời gian này, nếu đến bất kỳ chuỗi nhà hàng KFC nào trên toàn quốc và mua hai combo Smart Choice, thực khách sẽ được tặng thêm ngay một phần ăn miễn phí.
  Từ nay đến ngày 8/2, KFC tổ chức chương trình khuyến mãi "Mua 2 tặng 1", áp dụng cho phần ăn combo Smart Choice, tại các nhà hàng KFC trên toàn quốc. Chương trình không áp dụng cho thẻ giảm giá và đơn hàng lớn (trị giá từ 500.000 đồng trở lên). Thông tin chi tiết, xem tại website: www.kfcvietnam.com.vn.
  [​IMG]
  Trang Fan Page của KFC cũng thường xuyên tổ chức nhiều trò chơi, thu hút được hàng nghìn fan tham gia. Thực khách gia nhập ngay cộng đồng KFC tại http://www.facebook.com/KFCVietnam và tham gia những trò chơi để có cơ hội nhận combo Smart Choice miễn phí. Tại đây còn nhiều phần quà bất ngờ dành cho thực khách.
  (Nguồn: KFC Việt Nam)
  Nguồn VNExpress
   
 2. Facebook comment - Thưởng thức Smart Choice tại KFC

Share This Page