Khổ vì bạn trai đay nghiến quá khứ

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jan 11, 2014.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 277)

  Chị Thanh Bình thân mến!

  Em đang gặp phải một chuyện buồn, mong chị hãy cho em một lời khuyên!

  Bài liên quan:

  Vợ mất trinh, nếu yêu hãy tha thứ!

  Trót mất trinh giờ có phải giữ gìn?

  Bạn gái đã mất trinh còn... chảnh

  Bạn gái mặc cảm vì trót mất trinh


  Em năm nay 23 tuổi, bạn trai em 25 tuổi. Chúng em yêu nhau được một năm rồi. Thực ra thì cả hai đều thích nhau 4 năm trước nhưng không dám nói vì vậy cho đến một năm trước mới chính thức bên nhau. Anh ấy rất yêu em, thương em, quan tâm em và muốn cưới em làm vợ. Nhưng gần đây không khí giữa em và anh ấy trở nên căng thẳng.

  Em là mối tình đầu của anh ấy nhưng anh ấy không phải là mối tình đầu của em. Trước anh ấy em đã có quen một người khác. Em và người yêu cũ cũng đã có tình cảm yêu đương, hẹn hò. Em cũng đã về nhà người yêu cũ và cũng có những hành động không kiềm chế được bản thân. Nhưng chúng em chưa vượt quá giới hạn, chỉ là những đụng chạm bên ngoài mà thôi. Em không dám kể với anh ấy về người yêu cũ với anh ấy vì em sợ mất anh ấy. Quá khứ đã trôi qua, em không muốn nhắc lại. Nhưng nhiều lần anh ấy hỏi, em nói dối và giấu kín tất cả.

  [​IMG]

  Anh nói yêu em, cần em nhưng lại đay nghiến em chuyện trong quá khứ, em khổ tâm vô cùng (Ảnh minh họa)

  Cho đến một ngày, anh ấy vô tình nói chuyện với một người bạn của em và biết được, anh ấy rất giận và bảo muốn nghe tất cả từ em. Em đã kể cho anh ấy nghe hết mọi chuyện. Nhưng anh ấy cứ bảo em còn dấu gì thì nói cho anh ấy hết, anh ấy sẽ chấp nhận tất cả dù đó là chuyện gì đi nữa, anh ấy bắt em thề. Anh tự mình điện thoại cho bạn bè em để tìm hiểu. Anh ấy vẫn còn yêu em rất nhiều nhưng anh ấy bị sốc vì quá khứ của em. Ngày nào anh ấy cũng nhắc chuyện quá khứ của em. Em đã đề nghị chia tay nhưng anh ấy không chịu. Anh ấy nói không thể sống mà không có em, hãy cho anh ấy thời gian. Nhưng ngày nào anh ấy cũng hỏi chuyện cũ khiến em thấy mệt mỏi quá, mặc dù yêu anh ấy rất nhiều nhưng em muốn buông tay để giải thoát cho cả hai. Bây giờ em nên làm như thế nào ạ? Xin hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn ạ. (Em gái)

  Trả lời:

  Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang khổ tâm vì sự dày vò của bạn trai về quá khứ của em. Sự ghen tuông của anh ấy khiến em mệt mỏi. Nhưng bản thân anh ấy cũng mâu thuẫn. Một mặt thì ghen tuông, mặt khác lại níu giữ em khi em muốn chia tay. Em không biết phải làm gì với tình yêu này.

  Thực ra, câu chuyện trong quá khứ của em không phải là điều quá to tát mặc dù nó không phải là điều mà chàng trai nào cũng có thể dễ dàng chấp nhận ở bạn gái mình. Tuy nhiên, những hành động, phản ứng thái quá của bạn trai em đã gây cho em một sự tổn thương lớn. Và đúng là nếu ai ở vị trí của em cũng đều cảm thấy mệt mỏi.

  [​IMG]

  Tình yêu phải có cả sự bao dung, còn nếu yêu mà chỉ dằn vặt nhau thì sẽ không thể nào hạnh phúc được. (Ảnh minh họa)

  Mỗi người có một quan niệm về trinh tiết khác nhau, có người chấp nhận chuyện đó nhưng có người vẫn cho rằng đó là điều không thể thiếu của người phụ nữ. Điều quan trọng là suy nghĩ của mỗi người. Và nếu như anh ấy không thể chấp nhận thì việc đồng hành cùng nhau chỉ làm cho cả hai thêm mệt mỏi.

  Trên thực tế có nhiều bạn gái đã không còn trong trắng khi đến với bạn trai nhưng họ vẫn được đón nhận một tình yêu đẹp, sự trân trọng và yêu thương. Chị nghĩ rằng lúc này em nên nói rõ ràng với bạn trai và cả hai nên tạm dừng một thời gian để anh ấy suy nghĩ lại. Em nên kiên quyết tạm dừng, để cho hai khoảng lặng suy nghĩ. Nếu như anh ấy không thể chấp nhận chuyện đó thì dù có yêu nhau cũng không nên tiến tới với nhau. Tình yêu phải có cả sự bao dung, còn nếu yêu mà chỉ dằn vặt nhau thì sẽ không thể nào hạnh phúc được. Hãy cho anh ấy thời gian và chờ đợi quyết định. Nếu yêu em anh ấy cần phải thay đổi.

  Hi vọng rằng chuyện tình cảm của em sẽ tốt đẹp hơn. Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


  Xem thêm chủ đề: dan vat chuyen qua khu, ghen tuong, nghi ngo, Tinh yeu, doc truyen, truyen tinh yeu, chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, the gioi phu nu, bao phu nu, eva

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Khổ vì bạn trai đay nghiến quá khứ

Share This Page