Samsung có thể ra mắt bốn tablet vào đầu năm 2014

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Dec 17, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 331)

  Dòng máy giá rẻ sẽ được Samsung tập trung trong năm tới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Tab 3 Lite với giá 135 USD. Bên cạnh đó, hãng có thể mang đến hai tablet màn hình kích thước lên đến 12,2 inch và 13,3 inch.


  Samsung đã thể hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng bằng việc dự kiến ra mắt bốn thiết bị vào đầu năm 2014. Nhiều thông tin rò rỉ về các máy tính bảng này đã được trang SamMobile đăng tải.

  Tấn công thị trường máy tính bảng giá rẻ, Samsung dự kiến ra mắt Galaxy Tab 3 Lite với mức giá khoảng 135 USD. Với tên gọi như trên, nhiều khả năng Galaxy Tab 3 Lite sẽ là bản rút gọn của chiếc Galaxy Tab 3 với cấu hình thấp hơn để trở thành máy tính bảng giá rẻ nhất của Samsung. Thiết bị dự kiến sẽ được giới thiệu tại CES hoặc MWC 2014 với hai phiên bản Wi-Fi và 3G với các màu kem, trắng và màu đen.

  [​IMG]

  Các máy tính bảng của Samsung ra mắt năm 2013


  Chiếc Galaxy Note với màn hình lên đến 12,2 inch cũng được đự đoán sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Theo đó, thiết bị sở hữu màn hình độ phân giải siêu nét 2.560 x 1.600 pixel kích thước 12,2 inch. Trang bị sức mạnh bao gồm chip xử lý 8 lõi Exynos 5 (có phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 800), RAM 3 GB.

  Galaxy Note 12.2 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.3 hoặc bản mới nhất Android 4.4 và được trang bị bút S-Pen. Sản phẩm đã xuất hiện tại Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) vào tháng 10/2013.

  [​IMG]

  Galaxy Note 13.3 có thể chạy Android/Windows RT. Ảnh minh họa


  Phiên bản màn hình lớn hơn của dòng Galaxy Note với kích thước 13,3 inch cũng đã xuất hiện nhưng có ít thông tin hơn. Theo đó, chiếc máy tính bảng có màn hình lớn ngang với máy tính xách tay sẽ được Samsung trang bị cấu hình ấn tượng. Đặc biệt, máy hỗ trợ chạy song song hai hệ điều hành Android và Windows RT.

  Năm 2014 được coi là năm của máy tính bảng với dự đoán chiếm 50% thị trường máy tính. Nhiều nguồn tin cho rằng trong năm tới Samsung đã giảm kỳ vọng doanh số điện thoại thông minh và đặt niềm tin vào các dòng máy tính bảng đặc biệt là các sản phẩm tầm trung.

  Samsung được biến đến với việc tung ra nhiều phiên bản khác nhau của một sản phẩm. Dòng máy tính bảng Galaxy Tab và Galaxy Note sẽ được hãng khai thác để mang đến nhiều thiết bị hơn. Thông tin sẽ được xác nhận tại CES và WMC năm 2014.

  Đình Nam

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Samsung có thể ra mắt bốn tablet vào đầu năm 2014

Share This Page