50 ứng dụng miễn phí cho Nokia Lumia 520

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Oct 8, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 418)

  Khách hàng mua Lumia 520 từ ngày 7/10 đến 10/11 trên toàn quốc sẽ được tặng ngay một thẻ nhớ 8GB cài đặt sẵn 50 ứng dụng hữu ích cho người dùng.

  [​IMG]

  Với mức giá hợp lý 3.499.000 đồng cùng chương trình khuyến mãi, Nokia Lumia 520 là lựa chọn hấp dẫn trong tháng 10.


  Theo thống kê của mạng quảng cáo AdDuplex, Nokia Lumia 520 đang là chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Window Phone bán chạy nhất. Mẫu điện thoại này cũng góp phần giúp hệ điều hành Window Phone tăng trưởng mạnh mẽ tới 119% (thống kê tới quý II/2013 của IDC). Cấu hình của Nokia Lumia 520 còn đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu giải trí, học tập, lướt web, duyệt mail, truy cập Facebook và nhiều ứng dụng khác.

  [​IMG]

  Sự gia tăng ấn tượng của Lumia 520.


  Cấu hình của Nokia Lumia 520 còn trở nên ấn tượng hơn khi được mở rộng thêm bộ nhớ bằng thẻ 8GB gắn rời tặng kèm theo máy khi mua trong thời gian 7/10 - 10/11. Để người dùng thoải mái sử dụng hết khả năng của cấu hình này, nhà sản xuất còn "mạnh dạn" cung cấp 50 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay được cài đặt sẵn trên thẻ nhớ.

  Đầu tiên là nhóm ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí đang khá "hot". Tất cả các ứng dụng nghe, gọi và nhắn tin nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đều đã có mặt trên nền tảng Windows Phone 8. Đơn cử như đợt khuyến mãi tháng 10 của Nokia Lumia 520 gồm phần mềm Zalo đang được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và Skype là phần mềm liên lạc phổ biến toàn thế giới.

  [​IMG]

  Trong bộ 50 ứng dụng có nhiều phần mềm thuần Việt quen thuộc như Lịch phim, Đấu trường 100, Ai là triệu phú…Chương trình khuyến mãi tặng kèm thẻ nhớ 8GB với mỗi sản phẩm Nokia Lumia 520 bắt đầu từ ngày 7/10 đến 10/11. Thông tin chi tiết xem tại: www.nokia.com.vnwww.facebook.com/NokiaVietnam.


  Nhóm ứng dụng giải trí, học tập tiêu biểu có English Ant Plus (học tiếng Anh), Fruit Ninja (chém trái cây), Truyện tranh Việt và PhotoFunia (tạo bối cảnh thú vị cho hình ảnh). Nokia cũng vừa ra mắt bản cập nhật Amber cho Nokia Lumia 520. Qua đó, ngoài việc được bổ sung trình phát radio FM, cải thiện dịch vụ Xbox Music và trình duyệt IE cho Lumia 520, Nokia Lumia 520 cũng có nhiều tính năng mới như phần mềm Nokia Smart Camera hay tính năng kiểm tra bộ nhớ và cải thiện tốc độ bản đồ.

  Với thiết kế trẻ trung và mặt sau có thể dễ dàng thay đổi, Nokia Lumia 520 giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ốp lưng phù hợp với cá tính và sở thích. Hãng đang có sẵn ốp lưng gồm 5 màu nổi bật là xanh coban, vàng, đỏ, trắng và đen.

  Minh Trí

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - 50 ứng dụng miễn phí cho Nokia Lumia 520

Share This Page