Điểm qua một số máy chơi game nổi bật chạy hệ điều hành Android

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jan 25, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 464)

  Trong thời gian gần đây, khái niệm "máy chơi game" không còn ám chỉ riêng những chiếc Console hay Handheld nữa. Với sự bùng nổ của hệ điều hành Android, dường như "mọi thứ" đều có thể gắn với nền tảng này. Máy chơi game không đứng ngoài sự bành trướng đó, tính đến thời điểm này đã có kha khá thiết bị nổi bật. Cùng GenK điểm danh những sản phẩm đó:
  [​IMG]
  Ouya từng làm mưa làm bão trên Kickstarter vào năm ngoái với console khối lập phương chạy Android và giờ đây đã quay trở lại cùng với một số nhân vật đình đám trong giới công nghệ như nhà thiết kế Yves Béhar của Jambox hay đồng sáng tạo Ed Fries của Xbox.
  Console có khả năng hack này có giá chỉ 99USD, chạy hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Bao gồm bộ xử lý Tegra 3, gamepad không dây, dung lượng 80GB và hỗ trợ đầy đủ HD với mục đích mang lại những trò chơi hệ điều hành Android “cừ nhất” như Shadow Gun, Dead Trigger và Canabaltto tới chiếc tivi của bạn.
  2. GameStick
  [​IMG]
  Bên cạnh Ouya thì GameStick cũng trở thành một hiện tượng trên Kickstarter. Dự án đạt được mục tiêu tài trợ $ 100,000 chỉ trong một đến hai ngày và có vẻ như sẽ phát hành sản phẩm vào tháng Tư tới. 200 tít về giao diện game Android tốt nhất được chọn lựa bởi các nhà phát triển để cho chạy liên tục trên màn hình tivi lớn. GameStick chạy trên hệ thống điều hành Jelly Bean của Android và trên bộ vi xử lý 8726-MX của Amlogic. Công ty sản xuất GameStick cho biết nó còn có thể làm cho các nguyên mẫu của console có sẵn trong phiên bản beta đóng hoạt động. Giá tại thời điểm hiện tại của GameStick là 1,6 triệu ($79).
  3. Nvidia Project Shield
  [​IMG]
  Dự án Nvidia Project Shield cũng “hot” không kém Ouya và GameStick. Sản phẩm của các nhà sản xuất con chip đồ họa đã đột nhập vào bộ chơi game cầm tay đi kèm các kiểu dáng của bộ điều khiển trò chơi với màn hình hiển thị Retina 5-inch mà có thể chơi những trò chơi Android và sẽ có thể có khả năng stream các trò chơi trên PC cho những người sử dụng luôn trong trạng thái “cơ động”. Khi chạy trên bộ vi xử lý Tegra 4, Shield có thể kết nối với Wifi và truy cập cửa hàng của Google Play. Ngoài ra, máy Shield còn có bass phản xạ loa với cáp HDMI và cổng USB để kết nối thêm.
  4. Archos Gamepad
  [​IMG]
  Archos đã và đang hành quân vào thị trường máy game di động với Ice Cream Sandwich 7 inch đi kèm với máy tính bảng tablet chơi game. Dưới bề mặt của Archos có CPU 1.5 GHz dual-core và GPU quad-core Mali 400 MP cùng với bộ nhớ trong 8GB và khe cắm thẻ nhớ microSD để lưu trữ thêm 64 GB. Nhờ có kết nối Wifi, người dùng có thể thoải mái truy cập vào Google Play để chọn các trò chơi. Archos có giá 4,3 triệu (£ 129).
  5. eSfere
  [​IMG]
  Mục đích của console 2,6 triệu dựa theo Android này là tạo ra một hệ thống chơi game “tại gia” đích thực, trở thành một trong những vật dụng sử dụng thường xuyên trong gia đình. Ngoài chức năng góp phần vào trang trí décor, Nvidia Tegra 3 quadcore còn cung cấp năng lượng cho console kèm RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, kết nối Wifi, bluetooth và hỗ trợ cổng HDMI và điều khiển cảm ứng mà các nút tùy chỉnh khác nhau.
  Tham khảo: T3.
  Nguồn: GenK
   
 2. Facebook comment - Điểm qua một số máy chơi game nổi bật chạy hệ điều hành Android

Share This Page