BlackBerry Q5 nằm trong top điện thoại chơi video lâu nhất

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 27, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 354)

  Sản phẩm có thể trình chiếu video liên tục trong 10 tiếng, đồng thời có thể duy trì hoạt động được tối đa gần 2,5 ngày.


  Q5 được cho là smartphone cấp thấp của BlackBerry với màn hình cảm ứng đa điểm LCD 3,1 inch với độ phân giải 720 x 720 pixel. Sản phẩm sử dụng bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ cùng camera 5 megapixel. Pin đi kèm BlackBerry Q5 sở hữu dung lượng là 2.180 mAh, lớn hơn so với model cao cấp nhất là Z10 lẫn model tầm trung là Q10.

  [​IMG]

  Về thời gian đàm thoại, BlackBerry Q5 cho kết quả là 14 tiếng 31 phút, nhiều hơn tới 8 tiếng so với Z10. Tuy nhiên, BlackBerry Q10 lại cho thời lượng gọi điện dài hơn so với Q5 tới 6 tiếng. Theo GSM Arena, sở dĩ có sự khác biệt giữa Q5 và Q10 dù hai model này có pin gần như nhau, màn hình đều tắt khi gọi điện là bởi chúng sử dụng modem kết nối khác nhau.

  Top 3 điện thoại có thời lượng đàm thoại lâu nhất trong gồm Huawei Ascend Mate với 25 tiếng 12 phút, Motorola Razr Maxx chạy Android 4.0 với 21 tiếng 18 phút và LG Optimus G Pro với 20 tiếng 45 phút.

  [​IMG]
  Bảng so sánh thời gian đàm thoại giữa các mẫu điện thoại.

  BlackBerry Q5 đứng đầu trong bảng so sánh khả năng lướt web giữa các thiết bị. Máy cho kết quả là 10 tiếng 4 phút, cao hơn một chút so với HTC One và iPhone 5. Trong khi đó, "đàn anh" BlackBerry Q10 lại kém hơn với kết quả là 8 tiếng 42 phút.

  [​IMG]
  Thời gian lướt web liên tục của Q5 lên tới 10 tiếng.

  Khi chạy video liên tục, BlackBerry Q5 đạt mức 12 tiếng 28 phút, cao hơn một tiếng so với BlackBerry Q10. Nhờ vậy, model này được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại có thời gian chơi video lâu nhất, chỉ đứng sau một số máy như Motorola Razr Maxx, Galaxy S4 Mini, Galaxy Premier hay Galaxy S4.

  [​IMG]

  Đối với bài kiểm tra chung, BlackBerry Q5 cho thời gian chờ liên tục lên tới 55 tiếng. Kết quả này kém hơn so với BlackBerry Q10 khoảng một tiếng. Nhìn chung, model này được đánh giá là có thể phục vụ tốt nhu cầu làm việc cũng như giải trí của người dùng.

  [​IMG]
  Kết quả đánh giá chung về pin của BlackBerry Q5.

  Thanh Tùng
  Ảnh: GSM Arena


  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - BlackBerry Q5 nằm trong top điện thoại chơi video lâu nhất

Share This Page