Google xác nhận sắp ra tablet Nexus 10 thế hệ hai

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 25, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 379)

  Sundar Pichai, Phó giám đốc cấp cao phụ trách mảng Android và Chrome, khẳng định với một phóng viên Wall Street Journal về sự tồn tại của mẫu máy tính bảng 10 inch mới trong buổi ra mắt Nexus 7 mới vào đêm qua (theo giờ Việt Nam).


  Đại diện Google cho biết máy tính bảng 10 inch mới của hãng này sẽ do Samsung sản xuất và sowsmd được tung ra thị trường. Tuy nhiên, ông Sudar Pichai không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về máy tính bảng Nexus 10 thế hệ tiếp theo.

  [​IMG]
  Tablet 10 inch mới của Google có thể do Samsung sản xuất. Ảnh: Phone Arena.

  Theo dự đoán của Phone Arena, thời điểm sản phẩm này ra mắt cũng sẽ là lúc phiên bản Android 5.0 Key Lime Pie mới nhất được trình làng, giống cách Google giới thiệu Nexus 7 thế hệ hai và Android 4.3. Nếu suy đoán này đúng thì Nexus 10 mới có thể xuất hiện chính thức vào giữa năm sau.

  Đầu năm nay, một số nguồn tin cho biết mẫu Nexus 10 mới của Google có thể được trang bị vi xử lý bốn lõi và chip đồ hoạ 8 lõi Mali-T678. Trong khi đó, phiên bản hiện nay chỉ dùng chip Exynos 5 lõi kép và đồ hoạ Mali-T604 hiệu suất kém hơn.

  Các thông tin khác như RAM, bộ nhớ trong hay độ phân giải màn hình của tablet Nexus 10 tiếp theo không được đề cập. Tuy vậy, với độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel và mật độ điểm ảnh 299 ppi cao hơn iPad màn hình Retina, những gì Nexus 10 thế hệ mới cần lúc này là cấu hình mạnh hơn để tối ưu được khả năng hiển thị và hiệu năng của máy.

  Thanh Tùng

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Google xác nhận sắp ra tablet Nexus 10 thế hệ hai

Share This Page