Giản dị với cật heo xào rau cải

Discussion in 'Trổ tài vào bếp' started by bboy_nonoyes, Jul 25, 2013.

  1. bboy_nonoyes

    bboy_nonoyes Administrator Staff Member

    (Lượt xem: 317)

    Nguyên liệu:

    - Cật lợn: 2 quả (400 g)

    - Giá đỗ: 200 g

    - Rau cải xanh: 1 mớ

    - Hành khô: 1 củ

    - Dầu ăn

    - Bột nêm

    - Mì chính

    [​IMG]

    Cách làm:

    Bước 1: Cật lợn rửa sạch, bổ đôi bỏ phần hôi rửa lại bằng muối, thái lát mỏng. Ướp cật với hành khô, ½ thìa bột nêm.

    [​IMG]

    Bước 2: Phi thơm hành băm với dầu ăn cho cật vào xào với lửa lớn. Cho cật ra đĩa.

    [​IMG]

    Bước 3: Phi thơm hành với chút dầu ăn cho rau cải vào xào.

    [​IMG]

    Bước 4: Tiếp đến là giá đỗ. Đảo đều và nêm gia vị vừa miệng.

    [​IMG]

    Bước 5: Cuối cùng cho cật vào trộn đều lên khoảng 1 phút nêm mì chính, tắt bếp. Cho cật heo xào rau cải chút rau ra đĩa thưởng thức lúc còn nóng.

    [​IMG]

    Cật heo xào rau cải tuy đơn giản nhưng lại giàu dinh dưỡng.

    [​IMG]

    Chúc bạn ngon miệng với cật heo xào rau cải nhé!


    Xem thêm chủ đề:cat heo xao rau cai, cat xao rau cai ngon, cach nau cat xao rau cai, nau an, mon ngon, mon an ngon, am thuc, am thuc viet nam, mon ngon moi ngay, bep eva, bao phu nu, the gioi phu nu, bao gia dinh, gia dinh, eva

    Nguồn EVA.VN
     
  2. Facebook comment - Giản dị với cật heo xào rau cải

Share This Page