Chỉ hôn nhau cũng xuất tinh?

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 344)

  Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

  Bài liên quan:

  Sợ bạn gái 18 tuổi có thai vì chậm kinh?

  Ngực bạn gái nóng phải chăng có thai?

  Có thai sau 26 giờ quan hệ?

  1 tháng 2 lần "đèn đỏ" là có thai?


  Cháu có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp cháu!

  Khoảng 2 tuần trước cháu và bạn gái có hôn nhau nhưng ở tư thế nằm. Khi ấy bạn gái cháu nằm dưới còn cháu thì gác chân lên người bạn gái. Lúc ấy cả cháu và bạn gái đều mặc quần áo đầy đủ. Trong lúc hôn nhau, do hưng phấn quá cháu đã xuất tinh. Khi về nhà thì cháu thấy ướt hết quần của mình và có vẻ bị thấm, loang rộng ra cả quần jeans bên ngoài nữa. Cháu đang hoang mang, lo lắng lắm, không biết liệu như vậy có nguy cơ nào dẫn đến việc có thai của bạn gái cháu hay không?

  [​IMG]

  Chúng em chỉ hôn nhau nhưng do quá hưng phấn mà em vẫn xuất tinh (Ảnh minh họa)

  Hiện tại bạn gái cháu đã trễ kinh khoảng 1 tuần nay rồi. Hôm qua bạn gái cháu còn hơi ê bụng. Cháu hỏi thì cô ấy nói là bình thường kinh nguyệt của cô ấy cũng không đều. Tuy nhiên cháu vẫn rất lo lắng không biết có trường hợp hi hữu nào dẫn đến việc cô ấy có thai ngoài ý muốn hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu! Cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu trai)

  Trả lời:

  Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

  Bạn gái cháu sẽ không thể nào có thai ngoài ý muốn được, sẽ không thể có một trường hợp hi hữu nào xảy ra nếu như cháu và bạn gái chỉ đơn thuần hôn nhau và cháu xuất tinh khi vẫn còn mặc quần áo như vậy. Về nguyên tắc, việc mang thai sẽ xảy ra khi tinh trùng có cơ hội tiếp xúc với âm đạo, bơi vào và gặp trứng rụng. Tuy nhiên, những chú tinh trùng dù có “khôn ngoan”, “khỏe mạnh” đến mấy cũng không thể nào vượt qua bao nhiêu lớp quần áo để tiến sâu vào được.

  [​IMG]

  Liệu bạn gái em có mang bầu hay không khi mà em xuất tinh lúc còn mặc nguyên quần áo (Ảnh minh họa)

  Cháu và bạn gái chỉ hôn nhau, do kích thích quá mà cháu xuất tinh, khi ấy cháu vẫn mặc quần áo và bạn gái cũng vậy thì cô ấy sẽ không thể nào có thai được. Chuyện cô ấy bị vì đơn giản là bình thường chu kì kinh nguyệt của cô ấy cũng đã không bình thường. Hơn nữa, các cháu có những hành động gần gũi, thân mật, cô ấy có đôi chút lo lắng, hồi hộp nên chuyện rối loạn kinh nguyệt xảy ra là đương nhiên. Do đó cháu không cần phải quá lo lắng.

  Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!


  Xem thêm chủ đề:co thai, co thai ngoai y muon, hon nhau, xuat tinh, than mat, gan gui, tinh trung, roi loan kinh nguyet, cham kinh, chu ki kinh nguyet, tinh yeu, gioi tinh, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Chỉ hôn nhau cũng xuất tinh?

Share This Page