Tai nghe Bluetooth 3.0 G-Cube BH-860 tích hợp micro chống ồn chủ động

Discussion in 'Tin tức - Đồ chơi số' started by bboy_nonoyes, Jul 24, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 328)

  Thiết bị còn được cài đặt sẵn 6 mức cân bằng âm thanh (EQ) khác nhau và khả năng kết nối đồng thời 2 nguồn phát.


  BH-860 là mẫu tai nghe không dây mới nhất vừa được G-Cube - hãng chuyên sản xuất các thiết bị ngoại vi, thành phần máy tính giới thiệu nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao.

  [​IMG]
  2 củ tai của G-Cube BH-860 cũng có thể xếp gọn vào bên trong vòm chụp đầu, khá tiện lợi mỗi khi cần di chuyển. Ảnh: G-Cube.

  G-Cube BH-860 có thiết kế ngoại hình khá đơn giản với bộ cánh tông màu đen nhám chủ đạo tô điểm một vài họa tiết màu đỏ nổi bật. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng di động, G-Cube BH-860 không chỉ được trang bị phần “khung xương” kim loại cho vòm chụp đầu, mà còn được thiết kế khớp xoay cả trên 2 củ tai và vòm chụp đầu. Chính nhờ những yếu tố này mà G-Cube BH-860 vừa tỏ ra cứng cáp, vừa tiện lợi hơn mỗi khi di chuyển do 2 củ tai có thể xếp lại gọn gàng.

  [​IMG]
  Cụm nút chức năng chơi nhạc (Play, Pause, Stop, Forward và Backward) và nút trả lời cuộc gọi tích hợp ngay trên mặt ngoài củ tai. Ảnh: G-Cube.

  Về tính năng, G-Cube BH-860 được trang bị kết nối không dây tốc độ cao Bluetooth 3.0 hỗ trợ kết nối đồng thời 2 nguồn phát khác nhau, bộ giải mã âm thanh apt-X cùng các profiles Bluetooth phổ biến như HSP, HFP, A2DP và AVRCP. Đặc biệt, tai nghe còn được cài đặt sẵn 6 mức cân bằng âm thanh (Equalizer) khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn mức EQ ưa thích bằng cách nhấn đúp nút trả lời cuộc gọi tích hợp ngay trên mặt ngoài củ tai. G-Cube BH-860 cũng được trang bị micro công nghệ chống ồn chủ động hứa hẹn mang đến chất lượng đàm thoại rõ tiếng ngay cả trong môi trường nhiều tạp âm.

  G-Cube BH-860 đáp ứng tốt các dải tần từ 20 Hz đến 20.000 Hz. Tai nghe cũng được tích hợp pin sạc dung lượng 400 mAh. Theo thông tin từ hãng, với công nghệ quản lý năng lượng thông minh, G-Cube BH-860 có thời lượng chơi nhạc lên đến 24 giờ.

  G-Cube BH-860 có giá khoảng 80 USD.

  Quỳnh Lâm

  Nguồn: VNExpress
   
 2. Facebook comment - Tai nghe Bluetooth 3.0 G-Cube BH-860 tích hợp micro chống ồn chủ động

Share This Page