Lưu ý nhỏ trong tình yêu cho 12 chòm sao

Discussion in 'Tình yêu - Gia đình - Giới tính' started by bboy_nonoyes, Jul 19, 2013.

 1. bboy_nonoyes

  bboy_nonoyes Administrator Staff Member

  (Lượt xem: 399)

  [​IMG]Bạch Dương (21/3 – 19/4): Hãy đơn giản!

  Đừng quá phức tạp hóa tình của mình, hãy đơn giản nhé Bạch Dương. Tình thật là điều người ấy dành cho bạn, nếu bạn cứ đa nghi như thế thì tự nhận rối rắm về mình thôi.Kim Ngưu (20/4- 20/5): tình cần niềm tin Khi yêu, niềm tin dành cho nhau khôn cùng quan yếu. Mọi sự chẳng thể hoàn hảo được nên Kim Ngưu đừng quá đòi hỏi và thiếulòng tin vào tình của mình. Đã chọn lựa, thì hãy cùng nhau vun đắp để có hạnh phúc.

  [​IMG]Song Tử (23/7 – 22/8): Biết mình biết ta

  Bạn đang khá rắc rối trong nhiều mối quan hệ. Song Tử là vậy, rất nồng hậu và khó kìm nén xúc cảm. Đừng vì những vệ tinh xung quanh mà quên mất màng tang mới là trọng tâm. Biết tình cảm của mình đang hướng về ai và cách người ta đối với mình như thế nào để quyết định sáng láng, Song Tử nhé!

  [​IMG]Cự Giải (22/6 – 22/7): San sẻ nhiều hơn

  san sớt là nhân tố chẳng thể thiếu trong tình, bạn đừng lúc nào cũng giữ mọi thứ cho riêng mình. Hai người cần biết đâu là không gian riêng, đâu là sự đồng điệu của tình.

  [​IMG]Sư Tử (23/7 – 22/8): Trân trọng ngày nay

  quá cố và những điều liên tưởng đến người cũ không nên làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm ngày nay và khiến người ta thương tổn. tình ngày nay không dễ gì có được, vậy nên hãy trân trọng và giữ giàng nó.

  [​IMG]Xử Nữ (23/8 – 22/9): Dung hòa cái tôi

  Xử Nử có lòng tự tôn rất cao. Trong tình, cái tôi quá cao dễ khiến tình cảm rạn vỡ. Không ai mong muốn những lần hờn giận, cãi vã vì những chuyện “nhỏ như con thỏ”, bạn nên biết đặt mình vào vị trí của người ta để dung hòa.Thiên Bình: chấp thuận tội lỗi

  Hãy vậy chọn lựa những điều mình yêu nhưng nếu không được, thì hãy yêu lấy những thứ mình đã chọn. chấp thuận những tội lỗi của người ấy sẽ giúp tình của Thiên Bình “dễ chịu” hơn nhiều.

  [​IMG]Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thêm gia vị cho tình

  chính trực trong cuộc sống là tốt, nhưng trong tình không phải lúc nào cũng tốt. thỉnh thoảng cũng nên “nói giảm nói tránh” một tí để đối phương đỡ thương tổn hoặc cả hai không găng tay. Bạn cũng cần tạo thêm những gia vị cho tình của mình mới mẻ, tránh nhàm.

  [​IMG]Nhân Mã (22/11 – 21/12): Kìm nén sự nôn nóng

  tình là thứ kẹo ngon nhiều màu nhưng mùi vị của nó sẽ không đổi thay, đừng yêu bằng sắc màu dung mạo, mà hãy biết cảm nhận dần dần. Nhân Mã nên kìm nén sự nôn nóng, hai bạn sẽ hài hòa và có những tháng ngày hạnh phúc.

  [​IMG]Ma Kết (22/12 – 19/1): Đừng lấn lướt nhau

  Nếu bạn cố trình diễn.# bản thân sẽ vô tình lấn lướt người ấy. Bạn sẽ có được sự kiêu hãnh, đắc thắng song hành cùng tình ngắn ngủn. Hãy biết tạo nhịp để thăng bằng hai bạn, hạnh phúc sẽ dài lâu hơn.

  [​IMG]Bảo Bình (20/1- 18/2): Là chính mình

  Khi yêu, bạn dễ dàng bị người ta cuốn đi. Những thị hiếu, lề thói của người ta giờ cũng là của bạn. Tìm được sự đồng điệu là tốt nhưng đừng đánh mất mình, hãy luôn là chính mình – Bảo Bình của ngày người ta “kết” bạn.

  [​IMG]Song Ngư (19/2- 20/3): Cần thêm lãng mạn

  Song Ngư khá thực tiễn khi yêu, thỉnh thoảng làm mất sự lãng mạn. Hãy để tình đem những giấc mơ đến cho bạn, đừng vội đi trước rồi nhìn quanh lại thấy mình đơn chiếc chỉ vì tình đã bị bỏ lại phía sau.


  Xem thêm chủ đề:xem boi tinh yeu, boi tinh yeu, 12 chom sao, 12 cung hoang dao, tinh yeu, hanh phuc, nguoi yeu, ghen tuong, nghi ngo, tinh yeu gioi tinh, bao phu nu, bao gia dinh

  Nguồn EVA.VN
   
 2. Facebook comment - Lưu ý nhỏ trong tình yêu cho 12 chòm sao

Share This Page